Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Introduction to Management in the Hospitality Industry, 6th Edition

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 06/03/2020
Introduction to Management in the Hospitality Industry, 6th Edition của tác giả đồng tác giả Clayton W. Barrows, Tom Powers dành cho những ai đang tìm kiếm một cuốn sách hay về quản trị trong lĩnh vực khách sạn nói chung.
Sách tham khảo hay dành cho giáo viên và sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị khu Resort và Quản trị Nhà hàng .

Ngày này, công nghiệp khách sạn mang lại nhiều cơ hội song đối mặt với không ít thách thức. Do đó, các nhà quản lý trong ngành công nghiệp này cũng phải đối phó với các yếu tố phức tạp như toàn cầu hóa, mối đe dọa khủng bố, du lịch sinh thái, Internet thương mại, kinh doanh mới và các mô hình tài chính…
 
Introduction to Management in the Hospitality Industry, phiên bản sáu cho độc giả ngành du lịch biết các kỹ năng quản lý cần thiết để phát triển trong tất cả các khía cạnh của lĩnh vực này, từ kinh doanh ẩm thực đến du lịch nói chung. Ấn bản thứ sáu giới thiệu về quản lý trong ngành khách sạn ở cả hai quan điểm quan điểm lịch sử và thoogn qua thảo luận của các xu hướng mới trong mọi lĩnh vực liên quan.
 
Cuốn sách bao gồm nhiều phần, mỗi phần chứa đựng một nội dung thông tin lớn. Trong mỗi phần bao hàm các chương giải quyết một khía cạnh của vấn đề.
Nội dung cuốn sách bao gồm 6 phần lớn:
Phần 1: Quan điểm về nghề nghiệp trong ngành công nghiệp khách sạn
- Phần này gồm 2 chương
Phần 2: Dịch vụ nhà hàng
- Phần này gồm 6 chương
Phần 3: Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng
- Phần này gồm 4 chương
Phần 4: Kinh doanh lữ hành, du lịch và ngành công nghiệp khách sạn
- Phần này gồm 2 chương
Phần 5: Quản lý trong kinh doanh khách sạn
- Phần này gồm 6 chương
Phần 6: Kinh doanh khách sạn: ngành công nghiệp không khói
- Phần này gồm 1 chương
 
Để tìm hiểu sâu hơn về nội dung của cuốn sách, mời quý thầy cô và các bạn tìm đọc quyển sách này tại thư viện nhé./.

Người giới thiệu: GV Nguyễn Thị Hồng

Chia sẻ sách hay