Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

ẤN TƯỢNG CÙNG SỰ KIỆN GIAO LƯU ẨM THỰC "THỎA ĐAM MÊ CÙNG GÀ MỸ"

Ngày cập nhật: Thứ năm, 27/04/2023
"CHUYÊN NGHIỆP" VÀ "HÀO HỨNG" đó là những gì chính xác nhất để miêu tả về sự kiện ẩm thực "THOẢ ĐAM MÊ CÙNG GÀ MỸ" do trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Hiệp hội xuất khẩu trứng và gia cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) phối hợp tổ chức.
Sự kiện đã thật sự trở thành một ngày hội với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê với ẩm thực. Được tận mắt chứng kiến những kỹ năng làm bếp điêu luyện của chef Norbert Ehrbar hay lắng nghe những chia sẻ, kiến thức phong phú về kinh nghiệm làm bếp, lựa chọn và bảo quản thực phẩm từ chef Doãn Văn Tuấn chắc chắn sẽ là hành trang quý giá cho các bạn sinh viên mang trong mình giấc mơ trở thành các siêu đầu bếp trong tương lai.
Điểm nhấn của sự kiện chính là màn so tài ẩm thực cực kì hấp dẫn đến từ 21 đội thi, bằng kỹ thuật chế biến và khả năng sáng tạo không giới hạn, các đội thi đã làm tất cả thành viên trong Ban giám khảo và thực khách hoàn toàn bị thuyết phục bằng các món ăn chế biến tỉ mỉ, bày trí độc đáo cùng với sự hoà quyện về hương vị giữa nguyên liệu thịt gà mỹ và các loại gia vị truyền thống.
Sự kiện đã khép lại thành công tốt đẹp và tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên đam mê với ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tiếp tục tích luỹ kiến thức, trau dồi kỹ năng, phát triển bản thân không ngừng nghỉ và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.
Cùng chúc mừng những đội thi đã xuất sắc giành giải các bạn nhé ️
🥇Giải nhất:
Trần Văn Rôn - Lê Thị Hoài Trinh (10CCB)
🥈Giải nhì:
Nguyễn Hoàng Thiên Ân - Nguyễn Quốc Nhân (12CCB)
Hồ Văn Hoàng - Hồ Quốc Cường (11CCB)
🥉Giải ba:
Nguyễn Trần Ngọc Duy - Nguyễn Hoàng Minh Vũ (11CCB)
Nguyễn Trung An - Cao Thị Bích ( 11CCB)
️Giải khuyến khích:
Lê Quang Mỹ - Lê Quang Dũng (12CCB)
Phan Thị Thi Thi - Nguyễn Văn Lực ( 11CCB)
Đặng Thị Phương Thảo - Bùi Thị Tình ( 11CCB)
Tạ Quang Hoàng - Lê Văn Nhật ( 11CCB)
Trần Trung Tuấn - Trần Hải Long (11CCB)

Bài viết liên quan