Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Giới thiệu về Trường quản lý khách sạn Quốc Tế Thái Bình Dương (PIHMS) của NEW ZEALAND

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 13/07/2019
Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Thái Bình Dương (PIHMS) của New Zealand là trường Quản lý khách sạn hàng đầu ở New Zealand. Chương trình học của trường được thiết kế theo đúng mô hình của trường du lịch khách sạn quốc tế.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG (PIHMS) CỦA NEW ZEALAND

Trường PIHMS - (Pacific International Hotel Management School) là điểm đến của nhiều du học sinh khi đến du học tại New Zealand. Trường được đặt tại Thành phố New Plymuoth, giữa Auckland và Wellington, đây được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand. Trường PIHMS được thành lập năm 1995 đến nay đã đào tạo hàng trăm sinh viên và cung cấp nguồn lực cho ngành quản trị khách sạn và du lịch trên khắp thế giới. Có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại PIHMS được vào làm việc trong các khách sạn hàng đầu của New Zealand.

PIHMS hoạt động như một khách sạn chuyên nghiệp, vì vậy khi tham gia tại đây bạn cũng sẽ hòa mình vào môi trường và phong cách làm việc của một khách sạn tiêu chuẩn nhất. Các bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những khách hàng thực tế, cách mà các bộ phận trong khách sạn vận hành như thế nào. Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chương trình đào tạo và tài liệu giảng dạy hoàn thiện, Hệ thống kiểm tra, đánh giá đáng tin cậy.

Một yếu tố riêng biệt của PIHMS là sự liên kết chặt chẽ giữa trường và các đối tác là những nhà hàng, khách sạn và các khu resort nổi tiếng, cung cấp cho các sinh viên của trường nhiều chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian đang theo học tại trường, các sinh viên không chỉ có được cơ hội thực tập tại chính New Zealand mà còn có cơ hội thực tập tại nước ngoài, nơi có trụ sở của các đối tác với trường PIHMS. Với các chuyên ngành học:

● Chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành Quản lý khách sạn

● Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế

● Cao đẳng Quản lý Khách sạn – Nhà Bếp

● Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn

● Cao học Quản trị khách sạn

Trong thời gian sắp đến, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng có chương trình liên kết đào tạo với PIHMS theo hình thức 1+2 (1 năm học tại DVTC, 2 năm học tại PIHMS) để giảng viên, sinh viên có thể trải nghiệm chương trình đào tạo, thực tập, làm việc thực tế và chi trả mức học phí hợp lý nhất.


Cô Hoàng Nguyên - Trung tâm thông tin thư viện.

Bài viết liên quan