Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy cho Đoàn viên Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Ngày cập nhật: Thứ ba, 14/03/2023
Tệ nạn ma tuý đang là hiểm hoạ của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới, là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma tuý là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức và của toàn xã hội.

Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy”, sáng ngày 25/6/2022,  Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tác hại của ma túy cho hơn 200 đoàn viên là đại diện cho các chi đoàn các lớp

Nội dung tuyên truyền cho đoàn viên bao gồm tác hại của ma túy, các loại ma tuý thông dụng, các loại ma tuý mới hiện nay, các quy định mới của Luật phòng chống ma tuý. Qua đó giúp các đoàn viên nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt quy định của pháp luật, không sử dụng, tàng trữ, mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

 

Bài viết liên quan