Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chương trình Trao quà cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Ngày cập nhật: Thứ năm, 20/01/2022
Theo truyền thống của nhà trường hằng năm, Chiều ngày 19/01/2022, được sự cho phép của Chi ủy và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, Phòng Công tác Học sinh, sinh viên phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tổ chức Chương trình “Hỗ trợ  quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022”.
Chia sẻ về chương trình, ThS. Nguyễn Duy Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết” là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2022, giúp các em sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán Nhâm năm 2022.
Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đại dịch Covid-19, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên và cộng đồng.
Tại chương trình, Nhà trường đã trao 16 suất quà với tổng giá trị gần 4 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm quà trị giá hơn 200.000 đồng/suất. Đây là hoạt động nhằm góp phần chia sẻ và động viên giúp các bạn ấm lòng bên gia đình, người thân bạn bè những ngày Tết Nhâm Dần năm 2022.

Bài viết liên quan