Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH “ĐÁNH CẮP Ý TƯỞNG-STEVE CONE”

Ngày cập nhật: Thứ tư, 26/05/2021
“Đánh cắp ý tưởng” nghe có hơi hướng xấu xa. Song đừng vội lướt qua nó bởi vì chính nó sẽ cung cấp cho bạn những điều không ai dạy để tỏa sáng trong lĩnh vực Marketing.”  Bởi Steve Cone-tác giả của chính cuốn sách này đã áp dụng thành công và trở thành một bậc thầy trong lĩnh vực Marketing. Và một điều kỳ lạ là ông sẽ thật vui lòng nếu ai đó ”đánh cắp” của ông và áp dụng thành công. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty, tập đoàn hàng đầu như Key Corp, CitiBank, American Express, Citigroup..., Steve Cone đã có một chỗ đứng uy tín trong lĩnh vực quản lý marketing. Những bí quyết độc đáo và hay nhất về lĩnh vực marketing của ông được tập hợp trong cuốn "Steal These Ideas" - Đánh cắp ý tưởng.
Đánh cắp ý tưởng sẽ thật hữu ích đối với những người mới bước chân vào lĩnh vực Marketing. Bởi Marketing vốn không phải là một công việc dễ dàng. Để tỏa sáng trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có một nền tảng vững chắc, cập nhật không ngừng những kiến thức, tin tức trong cuộc sống. Bao nhiêu đó thôi vẫn là chưa đủ. Sáng tạo mới chính là điểm cốt yếu để tồn tại với ngành này.
Văn phong  trong cuốn “Đánh cắp Ý tưởng” sắc sảo, mạch lạc; Cone đã cung cấp nhiều thông tin quý giá bao quát tất cả mọi vấn đề từ những câu slogan quảng cáo nổi tiếng, những bí mật quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing, của một thương hiệu cho đến những bài học quan trọng về dịch vụ khách hàng... Bạn có thể tin tưởng vào mức độ chính xác cũng như sự bắt nhịp thời đại của những thông tin này. Cuốn sách được minh họa bằng những dẫn chứng về các mẫu quảng cáo hay, dở và tệ hại. Đây cũng là một bí quyết mà chưa ai từng dạy bạn. Giờ đây, bạn hãy đánh cắp những ý tưởng này để trở nên tỏa sáng trong lĩnh vực marketing.
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã có tài liệu về: “Đánh cắp ý tưởng - Steal These Ideas” của tác giả Steve Cone.
Xin trân trọng giới thiệu đến thầy, cô và các em sinh viên tài liệu hữu ích này.
Cô Nguyễn Thị Thùy Trang – Khoa Kiến thức cơ bản-Cơ sở ngành.

Bài viết liên quan