Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIAO LƯU ẨM THỰC CÙNG HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 01/07/2022
GIAO LƯU ẨM THỰC CÙNG HIỆP HỘI XUẤT KHẨU TRỨNG VÀ GIA CẦM HOA KỲ
Lần đầu tiên xuất hiện tại DVTC, chương trình ẩm thực ấn tượng với sự tham gia của siêu đầu bếp Việt Nam - chef Lê Xuân Tâm.
Đôi nét về Đầu Bếp Lê Xuân Tâm:
Đầu bếp Tâm sinh năm 1975 tại Quảng Bình, trưởng thành ở Huế, được vinh dự cầm cờ Việt Nam nhiều lần ở những cuộc thi quốc tế. Anh sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước, trong đó có thể kể đến như:
🏅 Năm 2012: Quán quân “The Next Iron Chef Vietnam"🏅Năm 2013: Trở thành Iron Chef Việt Nam với 5 cuộc thi thành công
🏅Năm 2014: Quán quân cuộc thi nấu ăn toàn cầu tại Việt Nam.
🏅Tháng 1-2015: Bếp trưởng đại diện Việt Nam sang Léon tham gia Cuộc thi đầu bếp quốc tế tại Pháp
Chef Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.
Trong sự kiện lần này, bằng nguyên liệu chính từ thịt gà Mỹ 🐔 , chef Tâm sẽ trình diễn những kỹ thuật nấu nướng cùng các công thức riêng để chế biến nên các món ăn mới 🍗 độc đáo, đặc trưng, mang đậm phong cách ẩm thực Mỹ.
Bên cạnh đó, những kiến thức, kinh nghiệm về ẩm thực liên quan đến bảo quản, lưu trữ, chế biến, sử dụng thịt gà … cũng được chef Tâm chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật ẩm thực.
Thời gian: 8h00 – 16h00 ngày 09/07/2022
Địa điểm : Phòng D103 & phòng D207

Bài viết liên quan