Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

FOOD AND BEVERAGE SERVICE 8TH EDITION, Dennis Lillicrap &John Cousins (KỸ NĂNG PHỤC VỤ NHÀ HÀNG, TÁI BẢN LẦN THỨ 8) – Quyển “Kinh thánh của bồi bàn”

Ngày cập nhật: Thứ hai, 27/09/2021
Food and beverage service 8th edition (Kỹ năng phục vụ nhà hàng, tái bản lần thứ 8)  là cuốn sách được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống, đây được coi là cuốn sách tham khảo tiêu chuẩn cho ngành dịch vụ ăn uống ở Anh và nhiều nước ở nước ngoài. Sách được ví như 'Kinh thánh của bồi bàn' là một tài liệu tham khảo có giá trị không chỉ cho các chuyên gia trong ngành mà còn là tài liệu tham khảo có giá trị cho  các giảng viên và những sinh viên đang theo học ngành Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị kinh doanh nhà hàng.
          Không chỉ có thế, cuốn sách Food and beverage service 8th edition (Kỹ năng phục vụ nhà hàng, tái bản lần thứ 8) còn được dùng làm nguồn tài liệu tham khảo có giá trị cho những người làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống ở nhiều cấp độ khác nhau và được công nhận là tài liệu tham khảo chính cho các cuộc thi International WorldSkills Competitions, Trade 35 Restaurant Service.
          Phiên bản tái bản lần thứ tám, sách được minh họa:
  • hình ảnh minh họa to, rõ dễ quan sát
  • thông tin cập nhật mới nhất, có thẩm quyền và phản ánh các xu hướng quốc tế hiện tại
  • sách có thiết kế dễ tiếp cận và dễ sử dụng
Nội dung của sách gồm 14 chương, mỗi chương có kết cấu các phần bài nhỏ. Với kết cấu đó, sách bao phủ toàn bộ vấn đề về kỹ năng phục vụ ăn uống trong nhà hàng và các công việc quản lý liên quan tới lĩnh vực này.
Quý độc giả có thể tìm đọc, tải bản sách mềm để tham khảo thông qua địa chỉ: https://www.google.com/url?sa=t&rct=j&q=&esrc=s&source=web&cd=&ved=2ahUKEwiM5eX0upfzAhVYAIgKHeEYCnwQFnoECAIQAQ&url=http%3A%2F%2Fdocshare04.docshare.tips%2Ffiles%2F28421%2F284210720.pdf&usg=AOvVaw0-OInV7xKLXjp9Cpq_7qS3
Hoặc có thể đặt mua sách tại trang amazon.com
Hy vọng thầy cô và các bạn tìm được nguồn tham khảo hữu ích!
 
Người giới thiệu: GV Nguyễn Thị Hồng
 

Bài viết liên quan