Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

ĐOÀN ĐẠI BIỂU HIỆP HỘI NHÀ HÀNG VÀ KHÁCH SẠN (DEHOGA) BANG SACHSEN – ANHALT, CHLB ĐỨC THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ TRƯỜNG

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 07/09/2019
Ngày 08/10/2018, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chào đón chủ tịch Michael Schmidt cùng các thành viên trong đoàn Đại biểu của Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn (DEHOGA) bang Sachsen – Anhalt, CHLB Đức đã tới tham quan, làm việc và bàn về khả năng hợp tác trong tương lai với Trường.

Đoàn Đại biểu DEHOGA đã có buổi giao lưu với sinh viên của Trường tại các giờ học lý thuyết và thực hành. Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với sự trao đổi cởi mở giữa Đoàn và giảng viên, sinh viên tại các giờ học. Đoàn Đại biểu DEHOGA đánh giá cao phương pháp giảng dạy của giảng viên, sinh viên tự tin, năng động, cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại phù hợp đào tạo nghề du lịch.

Hình ảnh tại tiết học

Sau khi khảo sát năng lực Đào tạo của Trường, Đoàn đã làm việc Ban giám hiệu Nhà trường và quyết định kí Biên bản ghi nhớ (MOU) với trường trong tương lai về việc tuyển Sinh viên du học tại Đức cũng như hợp tác trao đổi kiến thức và chuyên gia trong lĩnh vực Quản lí Khách sạn, Quản lí Nhà hàng và Chế biến món ăn.

Hình ảnh chụp làm việc BGH

Trưởng đoàn Schmidt cách đây 2 năm đã được Tổng cục Nghề nghiệp mời đến Việt Nam để chuyển giao Chương trình Đào tạo nghề của Đức cho Việt Nam và khảo sát các Trường phù hợp nhằm đề xuất danh sách các Trường sẽ tham gia Chương trình đào tạo của Đức. Lần này đến thăm Trường, ông đã ngạc nhiên về tiến độ vuợt bậc của Trường trong hai năm qua. Số lượng sinh viên đã tăng gấp 3 lần từ năm 2016, đến nay lên đến 1750 sinh viên. Lần này với tư cách là Chủ tịch Hiệp hội, ông Schmidt đã đồng ý kí MOU với trường, với mong muốn làm tuơi mới tinh thần học tập của sinh viên trường và thể hiện lòng yêu nghề cùng như tính chuyên nghiệp cao./.

T.Minh - HTQT

Bài viết liên quan