Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Cơ hội thực tập hưởng lương và phát triển bản thân tại Nhật Bản qua chương trình “Thực tập kĩ năng” ngành Du lịch

Ngày cập nhật: Thứ ba, 28/05/2019
Cơ hội thực tập hưởng lương và phát triển bản thân tại Nhật Bản qua chương trình “Thực tập kĩ năng” ngành Du lịch.

Ngày 10/05/2019, Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã có cơ hội đón tiếp các đại diện đến từ công ty CP Phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng chăm sóc (NCHR.JSC). Buổi làm việc diễn ra thành công với những đề xuất hợp tác mang tính chiến lược, phát triển bền vững giữa 2 đơn vị, với mục đích hoàn thiện kĩ năng, nghiệp vụ du lịch cho sinh viên, tạo cơ hội làm việc thực tế, học hỏi và phát triển bản thân theo phong cách Doanh nghiệp Nhật Bản.

Đánh giá cao cơ sở vật chất tại trường, ngày 25/05/2019, NCHR.JSC đã mời các đại diện Hiệp hội doanh nghiệp du lịch tại Nhật Bản đến tham quan và giao lưu cùng sinh viên, đồng thời tư vấn cơ hội thực tập hưởng lương tại các khách sạn, nhà hàng đạt chuẩn tại Nhật thông qua chương trình “Thực tập kĩ năng” ngành Du lịch dành cho sinh viên các khóa đang theo học và chương trình “Xuất khẩu lao động” có hợp đồng đảm bảo chính sách cho người lao động dành cho đối tượng là sinh viên đã và sắp tốt nghiệp.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp du lịch tại Nhật Bản đến tham quan và giao lưu cùng sinh viên

Ngoài ra, lãnh đạo NCHR.JSC và Ban giám hiệu đang lên chương trình hỗ trợ sinh viên học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại trường. Các đại diện cũng đang gấp rút hoàn thiện và sẽ sớm công bố chi tiết chương trình. Đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật tin tức tuyển sinh liên quan nhé!

Bài viết liên quan