Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Trọn bộ COLLINS - SKILL FOR THE TOEIC TEST- Vũ khí không thể thiếu cho TOEIC 4 kỹ năng

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Skill for the TOEIC Test là một trong những bộ sách TOEIC của tác giả Collins – người đã biên soạn rất nhiều cuốn sách ôn thi TOIEC, IELTS hay. Bộ sách Skill for the TOEIC Test gồm có 2 cuốn là Skill for the TOEIC Test – listening and reading và Skill for the TOEIC Test – speaking and writing.

Trọn bộ COLLINS - SKILL FOR THE TOEIC TESTVũ khí không thể thiếu cho TOEIC 4 kỹ năng

Sách: SKILL FOR THE TOEIC TEST

Tác giả: Collins

 

andh.jpg

 

 

Skill for the TOEIC Test là một trong những bộ sách TOEIC của tác giả Collins – người đã biên soạn rất nhiều cuốn sách ôn thi TOIEC, IELTS hay. Bộ sách Skill for the TOEIC Test gồm có 2 cuốn là Skill for the TOEIC Test – listening and reading và Skill for the TOEIC Test – speaking and writing.

Đúng như tên gọi của sách Skill for the TOEIC Test cung cấp cho các bạn những bộ đề thi TOEIC sát với đề thi thực nhất cùng với kỹ năng làm đề thi chuẩn xác và nhanh chóng. Đầu tiên mở đầu cuốn sách giúp các bạn hiểu rõ về TOEIC là gì? Cấu trúc đề thi TOEIC từng kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing. Hệ thống hoá những lỗi người học hay mắc phải trong khi làm đề và cách tránh lỗi cũng như nhận biết được các bẫy bạn sẽ dễ gặp mà đề thi thường đưa ra nhằm đánh lừa thí sinh.

Với những bộ đề trong sách bạn sẽ được cọ sát làm với đề thi thực hay đề thi sát với đề thi TOEIC nhất. Mỗi dạng bài tập cuốn sách phân tích cho các bạn thấy được TIPS, chiến thuật mà bạn cần nắm vững  để làm dạng bài đó thật hiệu quả và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp cho người học hiểu được sâu hơn về kiến thức TOEIC cũng như biết được mục đích câu hỏi đưa ra và bạn cần trả lời câu hỏi đó như thế nào cho chính xác. Cuối mỗi đề thi đều có key answer cho các bạn check đáp án và biết được trình độ của bản thân đến đâu.

 

Tóm tắt:

Hướng dẫn nhanh: tổng quan câu hỏi giúp người học dễ dàng tham khảo các đặc điểm của từng loại câu hỏi

Những thách thức và giải pháp: các phần này đưa ra các đánh giá về chiến lược và kỹ năng để giúp người học tìm hiểu cách vượt qua những thách thức phổ biến nhất.

Làm đúng: đưa ra tổng quan nhanh về các bước quan trọng nhất để làm tốt trên từng loại câu hỏi và bao gồm từ vựng và biểu thức hữu ích.

Phân tích câu trả lời: dạy cho người học cách loại trừ các tùy chọn trả lời không đúng.

Thực hành liên tục: khuyến khích học tập độc lập bằng cách cung cấp một tiến trình đã được phân loại về nội dung và bộ công việc

Xem lại các phần: cung cấp hướng dẫn thi TOEIC theo thời gian và giúp người học thực hành những gì họ đã học trong môi trường mô phỏng

Audio CD: cho phép thực hành TOEIC hiệu quả

- Nhóm tác giả giàu kinh nghiệm, người đã viết tài liệu TOEIC trước đây và cũng đã làm việc như bản thân giáo viên, chuẩn bị học viên cho bài kiểm tra.

Đặc biệt với bộ sách Skill for the TOEIC Test thì đây là một trong những cuốn sách hiếm về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết TOEIC nên các bạn không thể bỏ qua trải nghiệm cấu trúc bài thi TOEIC Listen, Speaking, Reading và writing nhé!

Người giới thiệu sách: Trần Hoài Hưng và Dư Thị Trang Anh – Giảng viên Khoa Ngoại Ngữ

Chia sẻ sách hay