Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

TOMATO TOEIC WRITING FLOW

Ngày cập nhật: Thứ ba, 31/12/2019
Chủ biên: Kim Hyeonju, Lee Hyejeong, David S. McCormick, John Boswell Hiện nay phần thi viết đang được xem xét để đưa vào đề thi toeic, để đánh giá được sát thực nhất bốn kĩ năng nghe nói đọc viết của thí sinh. Bởi vì kĩ năng viết tiếng Anh là một kĩ năng có vai trò rất quan trọng khi bạn đi xin việc hay phỏng vấn ở bất kì đâu. Chắc chắn là bạn rất khó khăn khi phải luyện tập viết từng câu một, rồi sau đó mới có thể viết được bài luận hay email đúng không nào?  

Sách luyện thi toeic Tomato TOEIC Writing sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kĩ năng viết của mình bên cạnh việc luyện thi toeic phần Listening Comprehesion hay Reading Comprehension trong kì thi TOEIC, thì quan trọng cuốn sách này còn là một cuốn sách luyện viết tiếng anh rất hiệu quả và thiết thực, đáp ứng công việc hàng ngày cũng như viết hoặc trả lời email hay viết bài luận ngắn, giống như mục đích chính của việc luyện thi toeic là để có thể sử dụng tiếng anh một cách thành thạo!
Đặc điểm chính của cuốn sách luyện thi toeic này:
Cuốn sách luyện thi toeic Tomato Toeic Writing Flow sẽ mang đến  cho bạn những thông tin về nội dung và phương pháp chuẩn bị tốt nhất cho phần thi  TOEIC Writing, những kiến thức nào bạn nên ôn luyện kĩ càng trước khi thi, những điều cần chuẩn bị trước ngày thi và  thủ tục trong phòng thi. Tiếp theo, sách luyện thi toeic sẽ phân tích từng nội dung của các phần thi, giúp bạn luyện thi toeic hiệu quả. Đặc điểm được đánh giá cao nhất của cuốn sách luyện thi toeic này là nó không chỉ giúp bạn luyện thi TOEIC hiệu quả, mà còn giúp bạn nâng trình kĩ năng viết tiếng Anh, đáp ứng nhu cầu của công việc:  như việc viết hoặc trả lời email các bài luận ngắn khoảng 300 từ. Cuối cùng sách sẽ cung cấp các đề thi thử toeic giúp bạn luyện tập thực sự với phần thi TOEIC Writing.
Hiện sách đang có tại Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Thư Viện và mượn cuốn sách bổ ích này để tìm hiểu thông tin và tiếp cận với dạng đề Toeic Writing. Trung tâm Công Nghệ Thông Tin Thư Viện luôn sẵn sàng phục vụ quý thầy cô và các em sinh viên đến tìm đọc.
Trân trọng.

Trần Hoài Hưng – Khoa Ngoại Ngữ
 

Chia sẻ sách hay