TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
Tác giả: Ngô Thị Lan Chi
Nhà xuất bản: Thành Phố Hồ Chí Minh
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
là cuốn sách tiêu biểu trình độ cơ bản dành cho sinh viên chuyên ngành Bếp.
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
cung cấp những thuật ngữ cần thiết giúp cho sinh viên thêm kiến thức về món ăn cũng như công thức nấu ăn. Giúp sinh viên có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh trong nghề Chế Biến Món ăn. Cuốn sách đưa ra nhiều tình huống thực tế kèm theo sử dụng ngôn ngữ phù hợp với các kỹ năng trong quá trình phục vụ.
Bên cạnh đó, sách còn cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Bếp hình ảnh, từ vựng các món ăn của các nước khác nhau trên thế giới giúp cho sinh viên hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của các nước cũng như tên của các món ăn phổ biến trên thế giới.
Sách gồm 12 bài học, nội dung bao gồm:
- Bài 1: Giới thiệu thiết bị hiện sử dụng trong bếp
- Bài 2: Nguyên liệu cần thiết cho món ăn
- Bài 3: Gia Vị
- Bài 4: Phương pháp sơ chế nguyên liệu
- Bài 5: Phương pháp nấu
- Bài 6: Mô tả món
- Bài 7: Tham khảo món
Mỗi bài học trong TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
đều có kết cấu gồm từ vựng, bài đọc giúp cho sinh viên có thể sử dụng để tự luyện tập đọc và nâng cao kiến thức chuyên ngành chế biến món ăn.
Sinh viên có thể tìm đọc cuốn TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẾP
tại thư viện trường để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, giúp cho sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp và bổ sung công cụ cho mình để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Chúc các em học tốt!
Cô Nguyễn Thị Hồng – Khoa Ngoại Ngữ