Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Sách STARTER TOEIC dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Sách STARTER TOEIC dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp. Đây là cuốn sách tài liệu luyện thi TOEIC được giới thiệu bởi hầu hết giáo viên ở các trung tâm anh ngữ cho các trình độ sơ cấp và trung cấp. Với những bạn học viên đang bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống thì đây là cuốn sách rất phù hợp và hữu ích.

Tên sách : STARTER TOEIC  (Xuất bản lần thứ 3)

Tác giả    : Anne Taylor

Casey Malarcher

Nhà Xuất Bản Trẻ

(Sách có 03 đĩa CD)

I. Giới thiệu tổng quan

Sách STARTER TOEIC dành cho các bạn ở trình độ sơ cấp. Đây là cuốn sách tài liệu luyện thi TOEIC được giới thiệu bởi hầu hết giáo viên ở các trung tâm anh ngữ cho các trình độ sơ cấp và trung cấp.

Với những bạn học viên đang bắt đầu với trình độ TOEIC từ 200 trở xuống thì đây là cuốn sách rất phù hợp và hữu ích.

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm: 12 bài học chính, một bài thi mẫu và những phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho các bài tập). Mỗi phần bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra trình độ nhỏ.

Sách STARTER TOEIC hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; đồng thời cung cấp những kiến thức nền tảng và cả những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, quan trọng là giúp bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Luyện xong giáo trình này các học viên có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ học, ôn luyện và hiểu của mỗi học viên.

II.  Cách học STARTER TOEIC:

Để học tốt cuốn sách này bạn nên học ngữ pháp trước, sau đó làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe.

Khi nghe các bạn hãy cố gắng nghe trước vài lần rồi hãy mở xem phần transcript. Quan trọng là bạn hãy tạo cho bản thân thói quen có thời gian rảnh là nghe để có thể hiểu và phản xạ trong đầu một cách nhanh chóng nhé.

III. Nội dung sách STARTER TOEIC

Cuốn sách này được chia ra làm 4 phần với 4 chương khác nhau:

Chương I: Giới thiệu 12 điểm ngữ pháp trọng tâm nhất thường được sử dụng trong bài thi TOEIC thật, cùng với những giải thích rõ ràng kèm bài tập thực hành. Đây là phần để bạn bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó làm tiền đề để rèn luyện và nâng cao những kĩ năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp bạn nhớ bài lâu và chắc hơn.

Chương II: Phần này giúp kiểm tra kĩ năng đọc hiểu của bạn bằng 12 bài test. Mỗi bài giúp củng cố một điểm ngữ pháp thông qua những tình huống tự nhiên trong ngữ cảnh khác nhau. Nếu như chương I giúp bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp bạn củng cố kiến thức vững chắc hơn, đồng thời rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho bạn.

Chương III: Sau khi đã nắm vững kiến thức của hai chương đầu thì chương này các bạn sẽ có cơ hội làm một bài test đầy đủ để đánh giá khả năng của mình đang ở mức độ nào. Practice Test sẽ bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Chương IV: Đây là chương kết thúc của cuốn sách. Vì vậy chương này không chứa kiến thức hay bài test mà nó là phần bổ trợ cho 3 phần trên. Gồm phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử.

IV. Bài tập ví dụ

Đây là một bài tập ví dụ được trích ra từ Unit 6: Comparisons của Chương 1.

II. Choose the word or phrase that best completes the sentence.

  1. This is much …. than expected.

(A)   well       (B) good             (C) better              (D) best

  1. This jacket is ….. superior to that one.

(A)   far       (B) few                 (C) a few              (D) any

  1. Of all the students, John is the …..

(A)   tall      (B) taller               (C) tallest             (D) most all

  1. This is the ….. class I have ever taken

(A)   difficult    (B) most difficult      (C) more difficult (D) as difficult as

  1. II. Choose the word or phrase that best complete the sentence.

Sunland Travel Specialists

Dear Ms.Miles,

Let me answer your …. about travel insurance. You asked about travel insurance Plan A, Plan B

  1. (A) asking (B) asked (C) question (D) questioning

and Plan B+. We have discontinued Plan A. Plan B does not cover dangerous sports, while Plan B+ covers sports such as hang gliding. Plan B+ is more expensive than plan B, but is the …….

  1. (A) most           (B) goodest (C) more (D) best

V. Link download sách STARTER TOEIC

Dưới đây là link download sách TOEIC start bạn có thể download phần PDF + Audio về máy tính bảng, laptop hay điện thoại để có thể dễ dàng ôn luyện mọi nơi, mọi lúc.

Link bản PDF:

https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76a2gxRjFDcWhpX28/view

Link bản MP3:

CD1: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76VXc1OGlxSzNJSU0/view

CD2: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76LXhJaUx1UW1oakk/view

CD3: https://drive.google.com/file/d/0BwKOvq_5jx76NlJzRVQ0bVoyUzg/view

 

nnn1.png

 

Cuốn sách STARTER TOEIC chính là “người bạn” hỗ trợ bạn trong những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình, đặc biệt là TOEIC. Sau khi đã học kĩ và nắm vững được kiến thức của cuốn sách STARTER TOEIC, điểm thi TOEIC của các bạn sẽ rơi vào tầm 200 – 400 điểm, tùy vào mức độ đọc hiểu và chịu khó ôn luyện của từng người. Sau khi hoàn thành cuốn sách, bạn có thể tự tin học những cuốn sách, tài liệu có trình độ cao hơn, khó hơn để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thật trong tương lai. Sách hiện đang có sẵn tại thư viện trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng. Mời các thầy cô và các bạn đến tham khảo và cùng đọc. Chúc các bạn thành công!

(Mrs. Quỳnh Châu – Khoa Ngoại Ngữ)

Chia sẻ sách hay