Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì  Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao

Tên sách: BIG STEP 2

Tác giả: Kim Soyeong-park Won

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP HCM

Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì  Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Giáo trình gồm có 15 bài học được chọn lọc theo các phần thi trong toiec và bài dạy chiến lược làm bài thi cho từng kỹ năng TOEIC, 3 bài review đề người học quen với mẫu đề thi TOEIC thật và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những lí giải chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Các điểm ngữ pháp được trình bày ngắn gọn và đầy đủ ở mức độ cơ bản về khái niệm và ứng dụng của các điểm ngữ pháp, có ví dụ minh họa đi kèm.

Mỗi bài học trong cuốn Big step  đi qua các điểm ngữ pháp, từ vựng theo chủ điểm, kỹ năng đọc và kỹ năng nghe với chiến lược và kỹ năng làm bài rõ ràng, hiệu quả giúp người học nhanh chóng làm quen áp lực đề thi cũng như kỹ năng làm bài thi.

 

dd.jpg

 

 

Phần từ vựng:

- Listening: Qua việc thực hành với các bài tập nghe nâng cao với các loại câu hỏi phổ biến, thường xuyên xuất hiện trong đề thi, người học sẽ được cung cấp các bối cảnh nghe thường gặp trong bài thi Toeic.

- Reading: Các bài tập Reading giúp cho người học luyện kỹ năng đọc nâng cao và kỹ năng đọc hiểu trong bài thi reading toeic đạt trình độ từ 600 điểm trở lên.

Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp:

Phần này giúp người học luyện tập các phần bài tập ngữ pháp nâng cao giúp người học kỹ năng diễn giải từ câu và nắm vững kiến thức ngữ pháp nâng cao để giải quyết các dạng đề toeic nâng cao của phần incomplete sentences and incomplete text của đề thi toeic

Phần review

Bài review nhằm giúp cho người học cũng cố kiến thức qua các phần học và đánh giá mức độ đạt được trong quá trình luyện tập kỹ năng. Bài review test đánh giá tổng hợp các kỹ năng nên gần giống với đề thi thật.

 

Practice tests

Phần này sẽ mang đến cho người học các bài thi sát đề thi toeic thật,  người học không chỉ có thể tự kỹ năng mà còn rèn luyện phản xạ, làm quen với những dạng đề thi toeic thật ở mức độ điểm từ 500 trở lên.

Bài thi mẫu:

Bài thi mẫu trong giáo trình giúp người học có thể làm một bài thi TOEIC nâng cao, đề thi này phù hợp với người học đặt mục tiêu luyện thi toeic 400 điêm trở lên. Người học được làm quen với hình thức mới của đề thi TOEIC với 100 câu hỏi phần Listening và 100 câu hỏi Reading.

Hỗ trợ - Lời đọc băng, đáp án:

Phần hỗ trợ gồm những tài liệu tham khảo cho các chương của Big step 2, bao gồm lời đọc băng theo giọng chuẩn đề thi TOEIC cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án chi tiết cho mỗi bài học và bài thi mẫu, cùng một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

Người giới thiệu: Phạm Thị Mai – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ

Chia sẻ sách hay