PROFESSIONAL CHEF – LEVEL 2
Ngày cập nhật: Thứ năm, 07/11/2019
Professional Chef – level 2 (2nd Edition) là quyển sách thứ hai sau Professional Chef – level 1 của Gary Hunter và Terry Tinton dành cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành chế biến món ăn. Sách hướng dẫn các kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp cho sinh viên ở cấp độ cao. Với sự trình bày rất rõ ràng và các công thức nấu ăn được cập nhật mới nhất kèm theo hình ảnh rõ nét hoàn giúp cho người đọc có thể tự học và tự thực hành theo các công thức đó.
PROFESSIONAL CHEF – LEVEL 2 – Quyển sách hay dành cho giáo viên và sinh viên chuyên ngành Chế biến món ăn.
Professional Chef – level 2 (2nd Edition) có độ dày 640 trang chứa đựng rất nhiều nội dung kiến thức, bao gồm 16 mục, mỗi mục hướng dẫn cách chế biến của 1 nhóm món ăn, mỗi nhóm lại được chia ra thành các món khác nhau.
Các chương, mục lớn bao gồm:
1. Giới thiệu về ngành khách và vai trò của một đầu bếp Các chương, mục lớn bao gồm:
2. Sức khỏe, an toàn và vệ sinh thực phẩm trong ngành công nghiệp khách sạn.
3. Các món khai vị nguội
4. Các loại nước dùng, sốt và súp
5. Các loại ngũ cốc, lúa mì, mì và gạo
6. Các món trứng
7. Các món cá và các loài giáp xác
8. Các món gia cầm
9. Các món thịt thú rừng
10. Các món thịt và các bộ phận nội tạng
11. Các món rau củ, trái cây và protein có trong các loại rau
12. Các loại paste cho bánh, các loại bánh tart và bánh pie.
13. Bánh mì và bột bánh mì
14. Các món tráng miệng
15. Các loại bánh, bánh quy và bánh ngọt mềm
16. Các loại thực phẩm lành mạnh và chế độ ăn đặc biệt.
Sách có sẵn tại thư viện trường, mời quý thầy cô và các bạn tìm đọc quyển sách này tại thư viện nhé./.
Người giới thiệu: GV Nguyễn Thị Hồng