Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp  cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì  NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tên sách: NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)

Chủ biên: Real TOEIC Team

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP HCM

Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp  cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì  NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

GIỚI THIỆU CHUNG

-  Bộ sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC.

- Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC(Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp,giúp người học có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân 1 cách khách quan trước khi làm bài thi Toeic thật.

- Sau đó là đến phần Actual Tests, phần này có 4 bài test như 1 bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất.

- Và cuối cùng là đáp án để học viên tự mình chấm điểm và rút ra cho mình những kinh nghiệm nhằm tránh mắc lại những sai sót đáng tiếc.

Giáo trình gồm có 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế tổng hợp cả phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) và một Pre-Actual Test. Đây là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC  đầy đủ nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi New TOEIC với kết quả mong đợi.

 

d12.jpg

 

* Phần  1: Pre-Actual Test bao gồm các bài Test mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp.Phần này giúp học viên có thể tự đánh giá được năng lực của mình trước khi bắt đầu làm các bài Test mô phỏng.

* Phần 2: New Pattern -  phần này gồm 7 chương là sự trình bày những loại câu hỏi mới ở New TOEIC và chiến lược trả lời theo từng phần trước khi bắt đầu làm bài Test tổng hợp,

* Phần 3:Actual Test: phần này gồm 4 bài Test Tổng hợp là phần luyện thi hoàn chỉnh, những bài Test mô phỏng bài thi thực tế trong phần này được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Ngoài ra, còn có 800 câu hỏi trong các bài Test ở phần này sẽ giúp học viên có đủ tự tin khi bước vào kỳ thi thực tế.

* Phần 4: đáp án gồm bảng kê các lựa chọn đúng cùng với nội dung lời ghi âm nhằm giúp cho học viên dễ dàng tự kiểm tra năng lực làm bài của  mình qua mỗi bài Test để có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào kỳ thi New TOEIC thực tế.

- Phần Listening Comprehension và Reading Comprehension : trình bày trong mục New Pattern được đa dạng hóa phần phát âm, và các câu hỏi mô tả hình ảnh được giảm bớt, độ dài của một số câu nghe hiểu tăng lên sẽ giúp cho người học kiểm tra khả năng của mình.

Do vậy, đây là một trong những quyển sách luyện thi TOEIC đầy đủ các kỹ năng nhất, chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC với điểm số như mong đợi.

Hiện sách đang có tại Thư viện Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng, sinh viên có thể tìm đọc cuốn  LONGMAN NEW REAL TOEIC – FULL ACTUAL TESTS tại thư viện trường để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, giúp cho sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp và bổ sung công cụ cho mình để phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thư viện luôn sẵn sàng phục vụ quý thầy cô và các em sinh viên đến tìm đọc.

Chúc các em học tốt!

Người giới thiệu: Nguyễn Thị Thùy Trâm- Khoa Ngoại ngữ

Chia sẻ sách hay