Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

NEW LONGMAN Real TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension LC Quyển “Kinh thánh của Luyện Thi Nghe Toeic”

Ngày cập nhật: Thứ hai, 22/11/2021
NEW LONGMAN Real TOEIC
Actual Tests for Listening Comprehension LC
Quyển “Kinh thánh của Luyện Thi Nghe Toeic
 
Nếu bạn đang tìm nguồn tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi Toeic sắp tới, đặc biệt là phần thi Nghe (  Listening), thì bạn hãy  tìm hiểu và đọc cuốn sách  NEW LONGMAN Real TOEIC Actual Tests for Listening Comprehension LC  ( kèm đĩa) này nhé,
Cuốn sách này của Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành  Phố Hồ Chí Minh

Cuốn New Real Toeic – Actual Test For Listening Comprehension theo cấu trúc: gồm 1 bài thi TOEIC thử bám sát đề thi thật để học viên tự đánh giá năng lực của mình, sau đó sẽ bắt đầu luyện làm đề thi TOEIC thật với 8 bài kiểm tra gồm 100 câu nghe tương ứng với 4 phần thi nghe trong TOEIC, độ khó tương đương bài thi thật giúp học viên rèn luyện được kỹ năng nghe trước để tránh sự bỡ ngỡ với bài thi thật. và từ đó đưa ra những kế hoạch ôn luyện hiệu quả hơn cho những bài test về sau.
Sách này sẽ đưa ra bảng so sánh sự khác biệt giữa New TOEIC và Old TOEIC,
Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC(Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân 1 cách khách quan trước khi làm bài thi Toeic thật.
  Sau đó là đến phần Actual Tests, phần này có 4 bài test như 1 bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất.
   Và cuối cùng là đáp án để học viên tự mình chấm điểm và rút ra cho mình những kinh nghiệm nhằm tránh mắc lại những sai sót đáng tiếc.
   Bên cạnh đó quyển sách này là 01 trong 03 cuốn Longman New Real Toeic của tủ sách luyện thi Toeic mà quý độc giả cần phải có để chinh phục Toeic nhé!
Quý độc giả có thể tìm đọc sách tại thư viện trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng.
Hoặc có thể đặt mua sách tại trang tiki.com
Hy vọng thầy cô và các bạn sinh viên  tìm được nguồn tham khảo hữu ích!
 
Người giới thiệu:  Nguyễn Thị Thùy Trâm – Khoa Quản Trị KS,NH
 

Chia sẻ sách hay