Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH “Professional Chef Level 1” (TÁI BẢN LẦN 2)

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 27/09/2019
Professional Chef Level 1 của tác giả Neil Rippington là loại sách Chuyên ngành Bếp được đón nhận và giúp người học có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết và thực tế cần thiết để bắt đầu sự nghiệp thành công.

 

Professional Chef Level 1 là một trong những giáo trình hiện có tại Trung tâm Thông tin thư viện Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng. Sách dày 256 trang, với kích thước 216 x 276 x 10mm của nhà xuất bản Cengage Learning EMEA.

Cuốn giáo trình này là một công cụ vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên ngành Quản trị nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tiếng Anh để nâng cao khả năng đọc hiểu, đặc biệt rất cần thiết đối với các sinh viên Ngành Chế Biến Món Ăn.

Tiếp nối sự thành công của cuốn Professional Chef Level 1 tái bản lần 1, cuốn Professional Chef Level 1  tái bản lần 2 là bản cập nhật hơn được bán trên kệ sách khắp nơi trên thế giới.
Cuốn Professional Chef Level 1 được tái bản lần 2 được làm mới lại với việc trình bày mới lạ, hấp dẫn người học hơn, cách bố cục rõ ràng với các ví dụ đã được sửa đổi và cập nhật lại hoàn chỉnh hơn, dễ dàng học nắm bắt kiến thức hơn. Phiên bản này tuy đã được sửa đổi nhưng vẫn duy trì phong cách rõ ràng, dễ theo dõi và các tính năng sư phạm phổ biến như 'Mẹo đầu bếp', “Sức khỏe & An toàn” và 'Điểm chất lượng'.
Cuốn sách giáo khoa này tự hào có hình ảnh và công thức cập nhật, thông tin mở rộng về nghề nghiệp và ngành công nghiệp phục vụ, thuật ngữ mở rộng và nhiều hơn nữa!
Các bạn sinh viên hãy nhanh chân tìm đọc cuốn sách này tại Trung tâm Thông tin thư viện của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng nhé.
Trân trọng./.

Chia sẻ sách hay