Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH ECONOMY TOEIC RC1000

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 27/09/2019
TOEIC từ lâu đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên, khi mà điều kiện tốt nghiệp của hầu hết trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay đều yêu cầu số điểm TOEIC nhất định; những công ty, tập đoàn dù lớn nhỏ, dù có hay không vốn đầu tư nước ngoài cũng xem xét tấm bằng TOEIC của ứng viên là một trong những yếu tố khi phỏng vấn thì đó là một việc tất yếu.
Đặc biệt những nội dung được luyện tập sẽ rất hữu ích cho công việc tương lai, tăng khả năng giao tiếp và cũng là yêu cầu tất yếu đòi hỏi ứng viên phải có trước khi bước chân vào làm việc, nhất là giao tiếp tiếng Anh giỏi gần như là một kỹ năng bắt buộc trong lĩnh vực du lịch, đây cũng là tiêu chí mà hầu hết các công ty du lịch đều yêu cầu.
Để trang bị cho mình vốn kiến thức về Tiếng Anh, Toeic là lựa chọn không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay
 
Economy Toeic RC1000 (Volume 1) của tác giả Kang Jin-Oh& Kang Won-Ki  do Công ty TNHH Nhân Trí Việt  phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng đọc rất hay trên thị trường hiện nay. Với phần bài tập Reading đã được trình bày khá chi tiết và rõ ràng trong sách. Cuốn sách Economy Toeic RC1000 (Volume 1) sẽ cung cấp cho người học một  kỹ năng  đọc với các dạng bài đọc có thể xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực sự đồng thời đây cũng là cuốn "bí kíp" luyện từ vựng và làm bài tập mà thí sinh nên học để dễ dàng giải quyết vấn đề kỹ năng đọc và làm bài tập của mình.
Economy Toeic RC1000 giúp người học thực hiện ba mục tiêu chính:
1. Trau dồi từ vựng
2. Phát triển kỹ năng phân tích câu
3. Phát triển kỹ năng đọc
Nội dung từ vựng trong bài TOEIC RC 1000 chủ yếu xoay quanh các đề tài về sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như ở nơi làm việc, sinh hoạt thường nhật, văn hóa, thời tiết, báo chí, giải trí, nhà ở, học tập, mua sắm, sức khỏe, v.v... và tập trung chủ yếu là kỹ năng đọc để phát triển từ vựng cũng như cách phân tích câu và đưa ra đáp án đúng. Nếu bạn chưa tự tin với kỹ năng đọc của mình. Hãy để Economy Toeic RC1000 (Volume 1) giúp bạn thực hành khả năng đọc của bạn.
Nội  Dung:
Introduction
 1. Reading comprehension
 • Actual Tets 1
 • Actual Tets 2
 • Actual Tets 3
 • Actual Tets 4
 • Actual Tets 5
 • Actual Tets 6
 • Actual Tets 7
 • Actual Tets 8
 • Actual Tets 9
 • Actual Tets 10
2. Appendix - Answer keys
Economy Toeic RC1000 (Volume 1) là tài liệu phù hợp cho học sinh và sinh viên, các chương đào tạo hoặc làm sách tự học cho tất cả mọi người mới học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Để tiếp cận với TOEIC một cách hiệu quả, bên cạnh việc siêng năng, chăm chỉ thì lựa chọn đúng tài liệu học cũng vô cùng quan trọng, giúp ích rất lớn cho các bạn sinh viên . Hãy để giáo trình Economy Toeic RC1000 (Volume 1)  giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đọc . Kỹ năng mà bất cứ học sinh sinh viên nào cũng gặp không ít khó khăn. Hiện sách đang có tại Thư viện Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Thư viện luôn sẵn sàng phục vụ quý thầy cô và các em sinh viên đến tìm đọc.
Trân trọng.
Nguyễn Hoàng Uyên Phương – Khoa Ngoại ngữ

Chia sẻ sách hay