Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Nhưng năm trở lại đây, tại Việt Nam chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Nhưng năm trở lại đây, tại Việt Nam chứng chỉ TOEIC nổi lên như một tiêu chuẩn phổ biến hơn để đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của người lao động.

Xuất phát từ thực tế đó, trường Cao đẳng du lịch của chúng ta đã áp dụng vào chương trình học tiếng anh cơ bản cho tất cả bạn bạn sinh viên của trường. Hơn thế nữa việc học TOEICluyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

Khi các bạn đã được trang bị một nền tảng về TOEIC, và muốn đạt một kết quả cao hơn nữa hãy tìm đến tài liệu luyện thi TOEIC: 1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test của tác giả Jim Lee do NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nhât Trí Việt xuất bản.

Nội dung bao gồm 10 đề thi nghe. Mỗi đề gồm 4 phần tổng cộng 100 câu hỏi . Trong đó:

Phần 1 – Mô tả tranh : 10 câu

Phần 2 – Hỏi đáp : 30 câu

Phần 3 – Hội thoại ngắn: 30 câu

Phần 4 – Bài nói chuyện ngắn: 40 câu

 

6740376413892318578860684310401351172489216n.jpg

 

Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC mà các bạn có thể sử dụng trong quá trình luyện đề trước khi thi. Sách có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các kiểu câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời gần như trùng với thi thật.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách là ứng với từng bài nghe, phần script của sách chỉ rõ đoạn thông tin chứa đáp án, đồng thời có thêm mục 'paraphrasing' để giúp người học luyện tập đa dạng hóa khả năng diễn đạt của mình.

Cuốn sách này sẽ thực sự hiệu quả nếu  điểm TOEIC của bạn hiện tại là 600 điểm và mục tiêu là 800, thì bạn có thể bắt đầu học ngay với cuốn sách này. Vì đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC dạng đề đơn thuần nên hoàn toàn không có hướng dẫn và các mẹo làm bài TOEIC hiệu quả.

Một điểm thuận lợi nữa, là các bạn sinh viên không cần phải suy nghĩ hay tìm cách truy lùng để mua được quyển sách này, mà hãy đến ngay thư viện trường Cao đẳng du lịch – Kho tài nguyên tri thức vô giá  - để mượn ngay một cuốn về làm tài liệu học nhé. Với cuốn sách này, chinh phục TOEIC là chuyện nhỏ.

Cô Lê Thị Lài – Khoa Ngoại Ngữ

Chia sẻ sách hay