Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

WINE FOLLY - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ RƯỢU VANG

Ngày cập nhật: Thứ ba, 08/02/2022
WINE FOLLY - HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ RƯỢU VANG
(Wine Folly - The Essential Guide to Wine)
Tác giả Justin Hammack
               Wine Folly: Hướng dẫn Cơ bản về Rượu vang (The Essential Guide to Wine) là  một trong những cuốn sách giới thiệu hay nhất về rượu vang trong những năm gần đây. Được thiết kế vô cùng đẹp mắt và khoa học, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và thu nhận thông tin về thế giới rượu vang. Được thiết kế bởi những người sáng tạo của trang web Wine Folly, người đã giành giải Người viết rượu của năm từ Cuộc thi Rượu & Rượu mạnh Quốc tế, cuốn sách này kết hợp thiết kế thông tin hiện đại, đẹp mắt với hình ảnh hóa dữ liệu và mang đến cho người đọc câu trả lời thực tế cho tất cả các câu hỏi về rượu của họ. Sách có nội dung được sắp xếp theo trình tự như sau:
<>····Phương pháp nếm rượu và xác định hương vị (Extra):            Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn tìm hiểu nơi những loại rượu vang ngon nhất phát triển trong 12 quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới với 20 bản đồ, khám phá 50 loại rượu vang hàng đầu thế giới được sắp xếp theo phong cách... Văn hóa rượu vang là một trong những nghệ thuật trên bàn ăn
            Nhìn chung, Wine Folly là khối kiến thức cơ bản nhưng rất cần thiết cho sinh viên, giáo viên cần tìm hiểu về nội dung này.
                                                                       
Người giới thiêu
 
                                                            Hoàng Thị Thu – Khoa QT Khách sạn - Nhà hàng
 

Chia sẻ sách hay

Tin nổi bật

Ngày cập nhật: 02/11/2021