Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

“QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG: TOP NHỮNG NGÀNH “HOT” NHẤT TRÊN THẾ GIỚI”

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Quản trị Nhà hàng là một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ săn đón và luôn nằm trong top những ngành “hot” nhất trên thế giới.

“QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG: TOP NHỮNG NGÀNH “HOT” NHẤT TRÊN THẾ GIỚI”

Quản trị Nhà hàng là một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ săn đón và luôn nằm trong top những ngành “hot” nhất trên thế giới.

Quản trị nhà hàng nói một cách dễ hiểu là quản lý và tổ chức các hoạt động  của nhà hàng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Để đạt được điều này đòi hỏi người quản lý phải có kiến thức chuyên sâu và được đào tạo nghiệp vụ bài bản; có kỹ năng, kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Là một sinh viên đang theo học ngành quản trị nhà hàng tại DVTC hay bất kỳ ai đang quan tấm đến ngành quản trị nhà hàng và có ước muốn trở thành một nhà quản lý tài giỏi. Hãy đừng chần chừ…Cuốn sách RESTAURANT MANAGEMENT của chính phủ Úc sẽ chấp cánh cho ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

 

quantrinhahang.jpg

 

Cuốn sách sẽ cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng nền tảng về quản trị nhà hàngnhư kỹ năng giao tiếp; quản lý sự đa dạng tại nơi làm việc; quản lý tài chính; quản lý kế hoạch hoạt động; phát triển và thực hiện kế hoạch kinh doanh; cung cấp dịch vụ đồ uống có cồn có trách nhiệm; vận hành quầy bar; chuẩn bị và phục vụ đồ uống không cồn; chuẩn bị và phục vụ cà phê; cung cấp dịch vụ tại phòng; chuẩn bị và phục vụ cocktail; cung cấp dịch vụ tại bàn; cung cấp những lời khuyên về thực phẩm; nguồn thông tin và sử dụng thông tin trong ngành công nghiệp khách sạn; làm việc hiệu quả trong dịch vụ khách sạn; lập kế hoạch và trưng bày tiệc buffet; kế hoạch phục vụ các sự kiện; thiết kế và lên giá cho thực đơn; quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng; quản lý tài chính trong phạm vi ngân sách; chuẩn bị và giám sát ngân sách; quản lý tài sản vật chất; sử dụng thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm; nghiên cứu và tuân thủ những yêu cầu quy định; lãnh đạo và quản lý con người; tuyển dụng, tuyển chọn và đào tạo nhân viên; giám sát nhân viên; thiết lập mua cổ phần và điều khiển hệ thống; giám sát hoạt động công việc; thiết lập và tiến hành quan hệ kinh doanh; …

Trân trọng./.

Thầy Thái Thanh Bình – Khoa DVNH

Chia sẻ sách hay

Tin nổi bật

Ngày cập nhật: 02/11/2021