Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
“ Nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp là một nghệ sỹ” Dù là người phụ nữ đảm đang hay những đầu bếp tài ba thì cũng cần đến bạn đồng hành là những quyển sách dạy nấu ăn thật hay, chất lượng. Nhưng giữa rất nhiều sách dạy nấu ăn hiện nay đâu mới là quyển sách phù hợp với bạn? Hãy đến với chúng tôi, qua chuyên mục “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt nam” quyển sách dạy nấu bổ hay hiện nay nào.

GIỚI THIỆU VỀ SÁCH THAM KHẢO

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM

 

“ Nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp là một nghệ sỹ”

Dù là người phụ nữ đảm đang hay những đầu bếp tài ba thì cũng cần đến bạn đồng hành là những quyển sách dạy nấu ăn thật hay, chất lượng. Nhưng giữa rất nhiều sách dạy nấu ăn hiện nay đâu mới là quyển sách phù hợp với bạn? Hãy đến với chúng tôi, qua chuyên mục “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt nam” quyển sách dạy nấu bổ hay hiện nay nào.

Cuốn sách dài 183 trang, gồm 2 phần, được bố cục một cách lôgic, hài hòa và bắt mắt, có nhiều hình ảnh minh họa khiến cho bạn đọc cảm thấy thật sự bị lôi cuốn, khơi dậy khả năng nấu ăn và sáng tạo trong cách nấu ăn cho mỗi người đọc.

Phần 1: là tài liệu tham khảo hội thảo tiêu chuẩn VTOS sẽ cho các bạn biết về Mối quan hệ giữa bản mô tả công việc và đào tạo; Sử dụng bộ tiêu chuẩn VTOS; Thực hành sử dụng tiêu chuẩn VTOS.

Phần 2: là Tiêu chuẩn kỹ năng nghề kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, sẽ cho các bạn biết về giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam; Tiêu chuẩn VTOS Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam.

Cuốn sách là tài liệu không thể thiếu cho các bạn đam mê tìm hiểu về Kỹ năng chế biến các món ăn mang hương vị phong cách Việt. Là cẩm nang và hành trang cho các bạn thực sự muốn nấu ăn ngon và thực hiện niềm đam mê nội trợ

Đến với Sách “Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam” sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp tối ưu về các món ăn ngon như món cá khó tộ, Bò sốt vang…nhiều món ăn ngon nữa sẽ được bật mí khi bạn lựa chọn sách

Nói chung, cuốn sách Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam là bộ tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam, là cẩm nang không thể thiếu cho các bạn theo học  chuyên ngành chế biến món ăn tìm hiểu, đọc và là tài liệu  “gối đầu” cho các bạn mang theo mỗi khi cần…

Trân trọng!

Chia sẻ sách hay

Tin nổi bật

Ngày cập nhật: 02/11/2021