Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU (VTOS)

Ngày cập nhật: Thứ hai, 15/11/2021

Tài liệu tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật làm bánh âu dành cho nhân viên bếp bánh trong các khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu Châu Âu. Tiêu chuẩn Kỹ thuật làm bánh âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.

Cuốn sách dài 184 trang, gồm 2 phần, được bố cục một cách lôgic, hài hòa và bắt mắt, có nhiều hình ảnh minh họa giúp cho người đọc hình dung được các phần việc kỹ năng cần có của người nhân viên bếp bánh chuyên nghiệp chuyên chế biến các món bánh âu. Mỗi tiêu chuẩn VTOS được chia thành 2 phần chính.

Phần 1: là giới thiệu chung, cơ cấu tổ chức nhân sự cuả bếp bánh mỳ & bánh ngọt trong khách sạn.

Phần 2: gồm 2 phần việc đó là phần việc kỹ năng và phần việc kiến thức. Trong từng phần việc kỹ năng được trình bày rất rõ ràng từ việc chuẩn bị ca làm việc đến các bước thực hiện, cách làm, tiêu chuẩn, lý do vì sao phải thực hiện như vậy để cho ra một sản phẩm bánh âu hoàn chỉnh, cũng như các bước để kết thúc ca làm việc, rất chi tiết giúp cho người đọc có thể hiểu và áp dụng cho công việc của mình.

Cuốn sách là tài liệu không thể thiếu cho các bạn đam mê tìm hiểu về Kỹ năng chế biến bánh âu. Là cẩm nang và hành trang cho các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Các em hãy tìm đọc và tự tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc thực tế của mình.

 

Mời các em đón đọc tại Trung tâm thông tin thư viện trường

 CĐ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Cô Phạm Thị Thành – tổ BMQTKTCBMA

Chia sẻ sách hay