Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU (VTOS)

Ngày cập nhật: Thứ năm, 14/10/2021
Tổng cục Du lịch Việt Nam

Tài liệu tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn âu dành cho nhân viên nấu bếp âu trong các khách sạn, nhà hàng hoặc các cơ sở kinh doanh có trách nhiệm chuẩn bị và chế biến các món ăn âu. Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn âu được thiết kế hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế, được điều chỉnh phù hợp với các yêu cầu cụ thể của ngành khách sạn Việt Nam.

Cuốn sách dài 149 trang, gồm 2 phần, được bố cục một cách lôgic, hài hòa và bắt mắt, có nhiều hình ảnh minh họa giúp cho người đọc hình dung được các phần việc kỹ năng cần có của người đầu bếp chuyên nghiệp chuyên chế biến các món ăn âu. Mỗi tiêu chuẩn VTOS được chia thành 2 phần chính.

Phần 1: là giới thiệu chung, chức danh thường dung và danh mục công việc, đây chính là phần hình thành nên tiêu chuẩn

Phần 2: gồm 2 phần việc đó là phần việc kỹ năng và phần việc kiến thức. Trong từng phần việc kỹ năng được trình bày rất rõ ràng các bước thực hiện, cách làm, tiêu chuẩn, lý do vì sao phải thực hiện như vậy,… giúp cho người đọc có thể hiểu và áp dụng cho công việc của mình.

Cuốn sách là tài liệu không thể thiếu cho các bạn đam mê tìm hiểu về Kỹ năng chế biến các món ăn âu. Là cẩm nang và hành trang cho các bạn sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Các em hãy tìm đọc và tự tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết để áp dụng vào công việc thực tế của mình.

 

Mời các em đón đọc tại Trung tâm thông tin thư viện trường

 CĐ DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Cô Phạm Thị Thành – tổ BMQTKTCBMA

Chia sẻ sách hay