Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

TẠP CHÍ “RESORT SPA VIỆT NAM”

Ngày cập nhật: Thứ hai, 26/08/2019
“Resort Spa Việt Nam” – một trong những ấn phẩm tạp chí chuyên về quảng cáo cho những hotel, resort và spa hàng đầu tại Việt Nam đã đưa người đọc đến với một thế giới “Đẳng Cấp- Sang Trọng - Trải Nghiệm - Thăng Hoa” của ngành dịch vụ tại đất nước hình chữ S xinh đẹp. Tạp chí sẽ là một tài liệu bổ ích cho sinh viên ngành du lịch nhằm tìm kiếm các kiến thức về ngành resort, spa và cập nhật thông tin về các resort tại Việt Nam.

TẠP CHÍ “RESORT SPA VIỆT NAM”

Resort Spa Việt Nam” – một trong những ấn phẩm tạp chí chuyên về quảng cáo cho những hotel, resort và spa hàng đầu tại Việt Nam đã đưa người đọc đến với một thế giới “Đẳng Cấp- Sang Trọng - Trải Nghiệm - Thăng Hoa” của ngành dịch vụ tại đất nước hình chữ S xinh đẹp. Tạp chí sẽ là một tài liệu bổ ích cho sinh viên ngành du lịch nhằm tìm kiếm các kiến thức về ngành resort, spa và cập nhật thông tin về các resort tại Việt Nam.

Cuốn tạp chí được nhóm biên soạn đến từ thành phố Hồ Chí Minh, với chủ biên là Jade Huỳnh và được xuất bản bởi nhà xuất bản Thanh Niên. Tuy nhiên, nội dung của ấn phẩm này được viết như một hành trình xuyên Việt từ Bắc vào Nam với những kiến thức rất riêng và độc đáo về ngành resort và spa.

 

resort_spa_1.jpg

 

 

Ấn phẩm “Resort Spa Việt Nam” được viết theo bố cục gồm 5 chuyên mục khá thú vị:

Thứ nhất là  chuyên mục “Khám phá” với những chủ đề mang tính đặc sắc của ngành dịch vụ cùng với một số resort nổi tiếng trên thế giới. Bạn đọc có thể sẽ “Bồi hồi như trở về nhà”  khi đến với hòn đảo thiên đường Maldives. Du khách có thể tận hưởng “Đỉnh cao của sự trải nghiệm” khi khoác những bộ trang phục Haute Couture của Chanel hay Dior, bị quyến rũ mê hoặc bởi mùi hương nước hoa Guerlain và trải nghiệm sự chăm sóc xa xỉ trên chính gương mặt hay cơ thể mình. Tạp chí còn giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ nghĩ dưỡng Multi- Generational tại Six Senses Côn Đảo với mục tiêu “Nơi sum vầy giữa nhiều thế hệ”, tạo nên nhiều điều mới lạ, kết nối các thành viên trong gia đình gần lại với nhau hơn. Kết thúc chuyên mục với chủ đề “Sống chậm để yêu thương” như là một thông điệp để mỗi người thưởng thức hương vị cuộc sống một cách nhàn nhã và chậm rãi hơn.

Đến với chuyên mục thứ 2 là một chuỗi các “Sự kiện Du lịch” nổi tiếng như hội chợ du lịch quốc tế ITE HCMC 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, hội thảo làm đẹp của Cosmobeaute’ Vietnam, cuộc thi sáng kiến phát triển du lịch biển bền vững STAI do công ty TNHH Sea Media và Trung tâm truyền thông cộng đồng và phát triển xã hội (PASDEE) khởi xướng.

Chuyên mục thứ 3 và thứ 4 tập trung về nghệ thuật làm đẹp và các công nghệ trang thiết bị hỗ trợ massage, làm đẹp hiện đại. Đến với chuyên mục thứ 5, bạn đọc sẽ có cơ hội được cập nhật những khách sạn, resort tại các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với những đặc điểm riêng có của từng đơn vị.

Hãy thử một lần ghé đến Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện và mượn cuốn sách bổ ích này để tìm hiểu thêm thông tin.

Trung tâm Công nghệ Thông tin Thư viện luôn sẵn sàng mời các bạn sinh viên và quý thầy cô đón đọc

 

Cô Lê Thị Long Châu – Khoa Khách sạn

Chia sẻ sách hay