Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BUỒNG KHÁCH SẠN

Ngày cập nhật: Thứ tư, 03/07/2019
Bạn có nghĩ phục vụ Buồng trong khách sạn hay các resort là một công việc đơn giản? Giáo trình “Nghiệp vụ phục vụ Buồng khách sạn” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản của một nhân viên làm bộ phận Buồng phòng.

GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH NGHIỆP VỤ PHỤC VỤ BUỒNG KHÁCH SẠN

Bạn có nghĩ phục vụ Buồng trong khách sạn hay các resort là một công việc đơn giản? Giáo trình “Nghiệp vụ phục vụ Buồng khách sạn” sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản của một nhân viên làm bộ phận Buồng phòng.

Giáo trình “Nghiệp vụ phục vụ Buồng khách sạn” do thầy Huỳnh Văn Hải, thẩm định viên và đào tạo viên VTOS (Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam)  biên soạn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế tại các khách sạn 4,5 sao, tàu biển quốc tế và giảng dạy trong ngành Housekeeping, tác giả đã cho người đọc một cái nhìn đầy đủ về công việc của một nhân viên Buồng phòng, đặc biệt là các cách ứng xử phù hợp trong các công việc tại các khu vực làm việc.

thuchanhnghiepvuhuongdankhachsan.jpg

Giáo trình “Nghiệp vụ phục vụ Buồng khách sạn” chủ yếu viết về các công việc phục vụ tại  phòng khách, khu vực công cộng, các công việc tại khu vực giặt là, các công việc vệ sinh không thường xuyên, kiểm soát an ninh, an toàn và xử lý các vấn đề phát sinh trong bộ phận.  Đây là tài liệu rất hữu ích, thiết thực và sát với chương trình học của Mô đun Nghiệp vụ Buồng 1 của các bạn sinh viên năm nhất. Giáo trình bao gồm 10 chương với các nội dung:

Chương 1: Giới thiệt bộ phận Buồng phòng

Chương 2: Diện mạo cá nhân

Chương 3: Trang thiết bị làm vệ sinh

Chương 4: Đồ vải và giặt là

Chương 5: Vệ sinh Buồng khách

Chương 6: Các dịch vụ bổ sung

Chương 7: Phục vụ khu vực công cộng trong khách sạn

Chương 8: Giao tiếp với khách trong khách sạn

Chương 9: An ninh, an toàn

Chương 10: Các quy trình hoạt động

Với những kiến thức, kỹ năng cơ bản mà giáo trình cung cấp cùng tính linh hoạt  của các học viên, sau khi học xong nghiệp vụ Buồng 1 các học viên có thể vào làm việc tại bất kỳ cơ sở lưu trú nào. Mời các bạn tham khảo tại thư viện của trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.

Trân trọng./.
 

Cô Đào Thị Kim Quý – Khoa Khách sạn

Chia sẻ sách hay