Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

GIỚI THIỆU GIÁO SÁCH LUẬT DU LỊCH

Ngày cập nhật: Thứ ba, 27/08/2019
Các em sinh viên đã cập nhật kiến thức về luật du lịch mới ban hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 chưa? Cuốn  “ Luật du lịch”của tác giả:”. Minh Ngọc” sưu tầm và giới thiệu  do nhà xuất bản Lao Động phát hành là cuốn sách luật du lịch  được viết rất công phu và đầy đủ nhất về luật du lịch dành cho đối tượng những người làm nghề liên quan đến du lịch cần phải biết.

Các em sinh viên đã cập nhật kiến thức về luật du lịch mới ban hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 chưa?

Cuốn  “ Luật du lịch”của tác giả:”. Minh Ngọc” sưu tầm và giới thiệu  do nhà xuất bản Lao Động phát hành là cuốn sách luật du lịch  được viết rất công phu và đầy đủ nhất về luật du lịch dành cho đối tượng những người làm nghề liên quan đến du lịch cần phải biết.

 

luat.jpg

 

 

 

Cuốn sách luật du lịch  chủ yếu cung cấp kiến thức về luật dành cho ngành du lịch nói chung và nghề hướng dẫn viên du lịch và lữ hành nói riêng

Cuốn sách luật du lịch có hiệu lực từ ngày 1/1/2018 có rất nhiều thay đổi so với luật du lịch đã được ban hành trước đó như:

Sinh viên học Cao đẳng vẫn có thể lấy được thẻ hướng dẫn viên quốc tế

Thẻ hướng dẫn viên quốc tế và thẻ hướng dẫn viên nội địa có giá trị trong thời hạn là 5 năm so với thời hạn trước đây chỉ là 3 năm.

Là hội viên của các tổ chức xã hội nghề nghiệp

Đối với những người phụ trách kinh doanh lữ hành phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành. Và còn rất nhiều thay đổi có lợi cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường nếu các em muốn biết thì cần tìm đọc kỹ hơn trong sách luật du lịch.

Nội dung sách chia làm 9 chương. Mỗi chương là những nội dung qui định của luật khác nhau đối với mỗi thành phần tham gia vào lĩnh vực du lịch

CHƯƠNG I. QUI ĐỊNH CHUNG

CHƯƠNG II. KHÁCH DU LỊCH

CHƯƠNG III. TÀI NGUYÊN DU LỊCH, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM DU LỊCH VÀ QUY HOẠCH DU LỊCH

CHƯƠNG IV. ĐIỂM DU LỊCH VÀ KHU DU LỊCH

CHƯƠNG  V. KINH DOANH  DU LỊCH

CHƯƠNG VI. HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

CHƯƠNG VII. XÚC TIẾN DU LỊCH QUỸ HỖ TRỢ DU LỊCH

CHƯƠNG VIII. QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ DU LỊCH

CHƯƠNG IX. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

Với sự đầu tư và nghiên cứu một cách bài bản, trình bày một cách khoa học, chắc chắn cuốn sách luật du lịch sẽ là tài liệu học tập và tham khảo để sinh viên có thể ra trường làm việc đúng luật, không vi phạm pháp luật là tài liệu vô cùng quý giá cho các bạn sinh viên muốn làm Nghề sau này. Các em có thể tham khảo sách luật du lịch tại thư viện của Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng.

Thư viện luôn mở cửa từ 8h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 6.

Chúc các em có được những kiến thức bổ ích.

Cô Trần Thị Kim Ánh – Khoa Lữ Hành Hướng dẫn

Chia sẻ sách hay

Tin nổi bật

Ngày cập nhật: 02/07/2020

Ngày cập nhật: 02/07/2020