Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chương trình Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm học 2022-2023

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 03/03/2023
Ngày 20/02/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn với hơn 500 sinh viên khóa 11 và khóa 12.
Hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội để sinh viên các khoá, các ngành bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Các thầy cô lãnh đạo Nhà trường lắng nghe nguyện vọng và giải đáp thắc mắc cho các em, đồng thời cung cấp thêm các thông tin về những chủ trương, định hướng đổi mới và phát triển của Trường. Bên cạnh đó, những đóng góp ý kiến của sinh viên có thể giúp Nhà trường đưa ra những điều chỉnh kịp thời, phù hợp trong công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.
Tham gia buổi đối thoại có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, khoa chuyên môn
Điều hành buổi gặp gỡ, đối thoại có Hiệu trưởng Nguyễn Duy Quang, Phó hiệu trưởng Hà Thị Vy, Q.Trưởng phòng HCTH Ngô Thị Minh Hoa, Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT Trương Văn Khoa, Trưởng phòng KT, ĐBCLGD&CTHSSV Huỳnh Đăng Hy và lãnh đạo 4 khoa chuyên môn

Ban Tổ chức buổi đối thoại đã tiếp nhận gần 30 ý kiến khác nhau của sinh viên (bao gồm cả các câu hỏi trực tiếp tại hội trường và gửi bằng văn bản), nội dung tập trung vào một số chủ đề chính như: Vấn đề thực tập, thực tế của sinh viên; Vấn đề cớ ở vật chất, vệ sinh; Vấn đề học bổng, thu học phí theo tín chỉ; Vấn đề lịch học và lịch thi cuối kì, hoàn thành các tín chỉ; chương trình học (Bếp) Vấn đề tăng cường các hoạt động của các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, bóng chuyển.
Tất cả câu hỏi hay thắc mắc của sinh viên đã được Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị chức năng trả lời chi tiết và thỏa đáng. Tổng kết buổi đối thoại, Hiệu trưởng Nguyễn Duy Quang cảm ơn và đánh giá cao sự chia sẻ rất mạnh dạn, cởi mở về những băn khoăn mà các em gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Nhà trường trân trọng những ý kiến đóng góp của các em và sẽ có những điều chỉnh cần thiết để tăng cường công tác hỗ trợ sinh viên, cải tiến về cơ sở vật chất trang thiết bị, cải cách thủ tục hành chính, năng cao hiệu quả công tác đào tạo và hoạt động đoàn thể,... theo phương châm: "Luôn lấy người học làm trung tâm, tăng cường hỗ trợ, chăm sóc, đồng hành tối đa với tất cả các em sinh viên trong suốt quá trình các em học tập tại trường". Trong thời gian tới, Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ, thấu hiểu từ các em sinh viên, mong rằng các em sẽ có những ngày tháng học tập tràn ngập niềm vui, thành công, cùng nhau lan tỏa thương hiệu và giá trị của trường Trương Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đến người thân, bạn bè. Sự thành công, trưởng thành của các em chính là niềm tự hào của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tin Ảnh: Phòng KT,ĐBCLGD&CTHSSV

Bài viết liên quan