Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG”

Ngày cập nhật: Thứ năm, 02/03/2023
Tiếp nối sự thành công của ngày học đầu tiên, ngày 24/02/2024, tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, khoá đào tạo “Quản trị doanh nghiệp bền vững” tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và hiệu quả cao.
Đan xen giữa việc học tập lý thuyết, là các khoảng thời gian thảo luận nhóm mang tính gợi mở tư duy, liên hệ tình huống thực tế, thu hút được sự tham gia nhiệt tình của cả lớp. Cuối khoá, các học viên hoàn thành và thuyết trình bài tập lớn của nhóm trước lớp. Bài thuyết trình này đã thể hiện được việc vận dụng các kiến thức lý thuyết và thực tiễn vào một mô hình cụ thể.
Team Miu Miu   

Team Miền đất hứa

Team 23’2

Team Number One
 
Sau 2 ngày nghiên cứu, trao đổi chia sẻ thông tin và học tập nghiêm túc, các học viên đều đánh giá cao nội dung kiến thức mà khóa học mang lại. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cùng Dự án Chương trình Du lịch bền vững Thụy Sỹ ở Việt Nam (SSTP) đã cấp Chứng nhận cho 19 học viên hoàn thành khóa học.
Đến dự buổi lễ Bế giảng khóa đào tạo có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Trương Văn Khoa – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng; Cô Nguyễn Thị Mỹ Thanh - Đào tạo viên của Dự án và toàn bộ học viên của khóa đào tạo.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy Quang và cô Nguyễn Thị Mỹ Thanh

Team xuất sắc nhất
                  
Học viên được lớn và nhỏ tuổi nhất khóa học

Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học
 

Học viên cũng thầy cô tham gia thực hiện khóa học
 
Ảnh và tin: DVTC

Bài viết liên quan