DVTC-Thắng lợi trong Hội thi tay nghề Quốc gia 2016

Ngày Cập nhật :
DVTC-Thắng lợi trong "Hội thi tay nghề quốc gia 2016"

Ngày 23/05/2016, Đoàn thí sinh dự thi tay nghề cấp quốc gia và các thầy cô trường CĐN Du lịch Đà Nẵng đã lên đường đến Thành phố Huế để tham gia hội thi. DVTC tin rằng Với kiến thức vững chắc, sự quyết tâm, tự tin cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả mọi người, các thí sinh của chúng ta sẽ mang về thật nhiều thành tích cao.

Không phụ lòng mong đợi cũng như sự cố gắng không ngừng, DVTC đã đạt được những thành công ngoài mong đợi:

Kết quả cuộc thi: gồm 04 giải ( gồm 1 giải ba và 3 giải khuyến khích), cụ thể:

- Lê Quang Hà:  giải Ba quốc gia nghề Chế biến món ăn

- Đặng Văn Quý: giải Khuyến Khích nghề Chế biến món ăn

- Phạm Tiến Lộc: giải Khuyến Khích nghề Nhà hàng

- Nguyễn Lê Bảo Hoàng: giải Khuyến Khích nghề Nhà hàng

Nhìn chung, thí sinh dự thi của trường đã đạt giải khá cao, 4 giải gồm 1 giải Ba và 3 giải Khuyến Khích, trong đó Tổ Chế Biến đạt 1 giải Ba và 1 giải Khuyến Khích,  tổ Nhà Hàng đạt 2 giải Khuyến Khích.

Kỹ năng tay nghề của sinh viên trường thực hiện thao tác chuyên nghiệp và có phần nổi trội hơn so với các trường khác tham gia. Đặc biệt sinh viên Lê Quang Hà đạt giải Ba quốc gia nghề Chế biến món ăn được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Qua những phần nhận xét của Ban giám khảo, nhận thấy những kiến thức và kỹ năng của sinh viên trường rất tốt và gần như rất sát với thực tiễn của Doanh nghiệp. Các quy trình thực  hiện của sinh viên trường rất thuần thục và không bị mắc các lỗi quy trình, điều này chứng tỏ chất lượng, tay nghề của giảng viên trường ta  ngày càng nâng cao.

Trong các Đoàn từ Đà Nẵng tham gia dự thi, chỉ có mỗi trường ta đạt giải ba nghề Chế biến món ăn. Các đoàn khác không đạt giải nào. Cho thấy được kỹ năng đào tạo nghề của Trường đạt chất lượng cao so với các Trường trong thành phố, nâng cao thương hiệu và uy tín của Trường.

Một số hình ảnh của cuộc thi:


Người viết: PTB155

Từ khóa