NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 1-CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc khối thi đua số 1-Các trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890 - 19/5/2019), ghi sâu theo lời Bác Hồ dạy “thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua.

147.jpg

Đồng thời cũng nhằm phát động cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc khối thi đua số 1-các trường cao đẳng công lập rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để lao động, làm việc và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày hội Văn hóa thể thao khối thi đua số 1 được diễn ra hằng năm với sự thay đổi luân phiên giữa các trường trong khối thi đua được phân công làm trưởng khối. Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, là đơn vị trưởng khối đăng cai tổ chức ngày hội văn hóa thể thao. Ngày hội thể thao lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn khối và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần thi đua, đoàn kết giữa các trường cao đẳng công lập thuộc khối., thường xuyên rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, giảng viên, các đoàn vận động viên, cổ động viên của các trường.

2.jpg

Ông Lê Đức Trung - Hiệu trưởng Trưởng Trường cao đẳng Du lịch Đà Nẵng -  Trưởng Khối phát biểu khai mạc

Về với ngày hội văn hóa, thể thao khối thi đua số 1-Các trường Cao đẳng công lập được tổ chức tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng hôm nay có hơn 150 vận động viên đến từ 8 trường cao đẳng công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài.

Các vận động viên không chuyên của chúng ta đã cống hiến cho ngày hội thể thao những đường chuyền bóng hay, những pha bóng đẹp mắt. Những ván cờ sắc nét, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính rằng co từng tỉ số, từng bàn thắng và giờ đây vận động viên đã bước lên bục vinh quang để đón nhận phần thưởng xứng đáng của mình.

3.jpg

4.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

Sau một tháng thi đấu quyết liệt, sôi nổi, ngày hội thể thao văn hóa khối thi đua số 1-Các trường Cao đẳng Công lập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng kết quả thi đấu như sau:

8.jpg

Bóng đá mini nam giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng thương mại, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Văn hóa, nghệ thuật Đà Nẵng, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Lương thực, thực phẩm

10.jpg

Bóng chuyền nam giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng GTVT TW5, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Lương thực, thực phẩm, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn

11.jpg

Kéo co nam, nữ giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Lương thực, thực phẩm

doi_nam_bong_ban.jpg

Bóng bàn đôi nam giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Lương thực, thực phẩm

doi_nam_nu_bong_ban.jpg

Bóng bàn đôi nam, nữ giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng KTKH, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng

Bóng bàn đơn nam, giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng lương thực, thực phẩm

baobo.jpg

Nhảy bao bố Nam, nữ giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng lương thực, thực phẩm, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng GTVT TW5, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

co_tuong.jpg

Cờ tướng Nam giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng Lương thực - thực phẩm, giải ba thuộc về Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn.

giai_nhat_toan_doan.jpg

Giải toàn đoàn giải nhất thuộc về Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, giải nhì thuộc về Trường Cao đẳng lương thực, thực phẩm, đồng giải ba thuộc về Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng và Trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn.

Các cổ động viên đã cổ vũ một cách cuồng nhiệt, nhiệt tình làm cho không khí hội thao thêm sôi động.

co_dong_vien.jpg

co_dong_vien_2.jpg

Ngoài ra còn có giải cổ động viên phong cách duy nhất thuộc về Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Sau ngày hội thể thao lần mong muốn rằng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn các trường thuộc khối thi đua số 1 tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong từng đơn vị. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, để tiến tới những ngày hội thao hằng năm tiếp theo.

Tin bài: Tổ CNTT