Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2018

Ngày Cập nhật :

Tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên hè năm 2018

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường, nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động gắn kết giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động trong toàn Trường, trong thời gian từ ngày 31/8/2018 đến 01/ 9/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè năm 2018 cho toàn thể viên chức, người lao động của Trường tại Lăng cô, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham quan cùng đoàn còn có sự hiện diện của Thầy Lê Đức Trung – Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Duy Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đúng 10h00 sáng ngày 31/8/2018, đoàn tham quan đã đến Khu Du lịch Suối Mơ, Lăng cô. Với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, những bọt tuyết trắng xóa len lỏi vào từng ghềnh đá tạo nên một cảnh đẹp lung linh, huyền ảo, làm cho mọi người quên đi cái nắng nóng, xua tan sự mệt nhọc sau những ngày làm việc căng thẳng và hòa mình vào với thiên nhiên, dưới những dòng suối mát lạnh.

Đúng 11h30, đoàn bắt đầu dùng cơm trưa tại các nhà chòi thoáng đãng ngay tại suối với những món ăn thật hấp dẫn, cùng nhau nâng ly chúc sức khỏe và hát cho nhau nghe những bài hát tình ca vang vọng cả núi rừng.

 

12.jpg

 

Trước khi chia tay Khu du lịch Suối mơ, cả đoàn đã có bức ảnh chụp chung lưu giữ lại những khoảnh khoắc, kỷ niệm tuyệt đẹp tại nơi này.

 

13.jpg

 

Đúng 15h00, đoàn rời Khu du lịch Suối mơ tiếp tục hành trình đến Thanh Tâm Resort và tự do thưởng ngoạn phong cảnh tại đây.

Đặc biệt là chương trình sinh hoạt lửa trại vào lúc 19h30, thầy Lê Đức Trung – Hiệu trưởng đã thắp lên ngọn lửa trại bừng sáng, cả đoàn cùng ca vang bài hát Vui ánh lửa trại, những bài hát tập thể, những trò chơi hay do 2 bạn sinh viên Khóa 7 nghề hướng dẫn du lịch của Trường thực hiện đã làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn, trên gương mặt mỗi người đều nở những nụ cười rạng rỡ sau ánh lửa hồng, đó là động lực cho tất cả cán bộ, giảng viên, người lao động làm việc tận tâm và nhiệt huyết hơn nữa với nghề.

 

14.png

 

15.jpg

 

Ngày hôm sau, ngày 01/9/2018, trước khi tạm biệt Thanh Tâm resort, đoàn cũng đã có bức hình chụp lưu niệm tại đây

 

16.jpg

 

để di chuyển đến Đầm Lập An và ăn trưa tại nhà hàng Hải sản Bé Thân

Đúng 12 giờ 30 phút, đoàn tham quan chia tay với Lăng cô để về lại thành phố Đà Nẵng. Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái, những nụ cười đầy cảm xúc và thỏa mãn.  Ban Chấp hành công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV, người lao động hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin bài: Nguyễn Văn Hòa

Từ khóa