Sơ khảo hội thi Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn viên du lịch 2017 Toả sáng tài năng sức trẻ DVTC

Ngày Cập nhật :

 

Hưởng ứng Hội thi Sinh viên thử sức nghề Hướng dẫn viên du lịch 2017 do Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức, 95 sinh viên đến từ 15 trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam đã tham gia tranh tài, học hỏi trong 02 ngày sơ khảo 23 – 24/09/2017 vừa qua.

 

Có thể nói Hội thi là một sân chơi mang tính chuyên ngành dành cho các trường đào tạo về nghề hướng dẫn viên du lịch và các ngành liên quan. Với tinh thần làm việc công tâm, khuyến khích cho sinh viên thể hiện và toả sáng, Hội thi đã chọn ra 11/79 thí sinh cao điểm nhất vào bảng hướng dẫn viên nội địa và 05/16 thí sinh cao điểm nhất vào bảng hướng dẫn viên quốc tế.

 

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với sự đầu tư luyện tập và chuẩn bị kỹ càng đã vinh dự có 03 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng chung kết. Trong đó có 02 thí sinh vào bảng thi nội địa và 01 thí sinh vào vòng thi quốc tế, ngôn ngữ Anh.

Bảng nội địa: thí sinh Nguyễn Thanh Huyền Trang và thí sinh Đỗ Thị Mỹ Dung lớp 5CLH

Bảng quốc tế: thí sinh Nguyễn Văn Rin lớp 7CHD1.

 

Chung kết hội thi sẽ tổ chức vào ngày 30/09/2017 tại Nhà văn hoá lao động Đà Nẵng, 02 Cách Mạng Tháng Tám (gần Metro). Với hai phần thi gồm hùng biện và thể hiện tài năng. Đây là sự kiện quan trọng để nâng cao hiểu biết nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết dành cho hướng dẫn viên du lịch. Đặc biệt là ủng hộ tinh thần thi đấu của 03 thí sinh xuất sắc nhất của trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng trong vòng chung kết.

Kính mời toàn thể quý thầy cô và đề nghị các bạn sinh viên tham gia học tập đầy đủ theo kế hoạch.

 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, đám đông

Bài viết

Kim Ngân

Từ khóa