DVTC thắng lợi tại hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà Nẵng năm 2017

Ngày Cập nhật :

VINH DANH GIẢNG VIÊN THAM DỰ HỘI GIẢNG

NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2017-09-19

Hưởng ứng kế hoạch số 41 ngày 09/08/2017 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng về việc tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2017; Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã tích cực hưởng ứng tham gia nhằm học tập kinh nghiệm, giao lưu với các Trường Cao đẳng tại Đà Nẵng, đồng thời qua đó khẳng định hình ảnh, giá trị thương hiệu và chất lượng đào tạo các ngành dịch vụ du lịch của Trường trên địa bàn Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Tham gia Hội giảng năm nay từ 12 – 16/9/2017 tại Trường Cao đẳng nghề số 05 Đà Nẵng là sự có mặt của 04 giảng viên đến từ 4/7 chuyên ngành, nghề du lịch chính của Trường đang đào tạo, gồm:

1/ Cô Nguyễn Thị Thảo Sa – Thực hiện nội dung tiết giảng trong môn Nghiệp vụ Lữ hành

2/ Cô Trần Thị Kim Ngân – Thực hiện nội dung tiết giảng trong môn Nghiệp vụ Hướng dẫn

3/ Cô Trần Thị Xuân Hương – Thực hiện nội dung tiết giảng trong môn Nghiệp vụ Chế biến món ăn

4/ Cô Phạm Thị Mai – Thực hiện nội dung tiết giảng trong môn Tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Trong thời gian 01 tháng chuẩn bị, từ 12/08 – 12/09/2017, cũng đúng vào thời điềm bắt đầu năm học mới với kế hoạch giảng dạy dày đặc. Không chỉ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, chuẩn bị hồ sơ giáo án bài giảng, các giảng viên còn phải sắp xếp hoàn thành các công việc chuyên môn mỗi đầu năm học. Chạy đua với thời gian, với áp lực công việc, song với sự động viên, hỗ trợ, tạo điều kiện hết mình từ Ban giám hiệu, Lãnh đạo, bộ môn và giảng viên các Khoa, mỗi tiết giảng thử trước Hội đồng Nhà trường là một lần các giảng viên được góp ý, điều chỉnh, bổ sung nhằm giúp cho tiết giảng của mỗi giảng viên đã tốt lại càng tốt và hoàn chỉnh hơn. Cứ như vậy, sau mỗi giờ giảng trên lớp, các giảng viên tham dự hội thi lại lần lượt lên đứng trình giảng, cả Hội đồng nhà trường, các giảng viên bộ môn đều cố gắng thu xếp thời gian để góp ý, hỗ trợ cho tiết giảng của mỗi giảng viên được tốt nhất. Điều vô cùng xúc động đó là sự nhiệt tình của Hội đồng nhà trường, khổ luyện cùng giảng viên thậm chí xuyên trưa mà không ngơi nghỉ. Cảm động nữa đó chính là sự hết mình học tập của các em sinh viên luôn cố gắng học tập tích cực nhất để giảng viên hoàn thành tốt nhất tiết giảng.

Kết quả chung cuộc, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã vinh dự giành được những giải thưởng cao nhất trong Hội thi. Với những nỗ lực vượt bậc, sự cố gắng hết mình của giảng viên, sự tích cực học tập của sinh viên cũng như tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc của Ban Giám hiệu nhà trường đã giúp cho các giảng viên dự thi đạt được những kết quả khả quan: cô Phạm Thị Mai đã giành giải nhất Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp năm 2017; cô Trần Thị Xuân Hương đạt giải nhì và cô Trần Thị Kim Ngân nhận giải khuyến khích.

Đây cũng chính là cuộc diễn tập lớn để các giảng viên đạt giải cao của thành phố sẽ chuẩn bị cơ hội đi thi Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp quốc gia năm 2018. Xin chúc mừng DVTC và cùng cố gắng đạt được thành tích cao hơn trong những kỳ thi tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội giảng:

 

 

 

 

 

 

 

Kim Ngân

Từ khóa