Trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Đại học Cheju Halla

Ngày Cập nhật :

Ngày 19 tháng 04 năm 2017, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng cùng lãnh đạo Phòng Đạo tạo, Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Kim Sung Hun – Hiệu trưởng, Ông Moon Suk Hwan – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, Bà Shin Wui Kyung – Trưởng phòng Đối ngoại cùng hai du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường Đại học Cheju Halla, Hàn Quốc.

Qua trao đổi giới thiệu về sự phát triển của 02 trường, thầy Lê Đức Trung Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đánh giá cao sự phát triển và tính hiệu quả trong công tác đào tạo của Đại học Cheju Halla. Hiệu trưởng của 02 trường cũng đã tìm ra được những điểm tương đồng trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch, đặc biệt những ngành nghề du lịch phù hợp với sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng khi có nguyện vọng được học tập nâng cao hơn nghiệp vụ chuyên môn tại Hàn Quốc thì Đại học Cheju Halla có thể đáp ứng được các yêu cầu đó. Vì vậy, hai bên đã đi đến thống nhất những quan điểm chung trong việc xây dựng bản ghi nhớ hợp tác bước đầu về trao đổi sinh viên thực tập, đào tạo giảng viên và tiến tới đào tạo các nghề du lịch theo hình thức 2+1, 2+2 hoặc đào tạo toàn thời gian tại Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và bằng tốt nghiệp được cấp bởi 2 trường.

Buổi trao đổi đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác, liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng với Đại học Cheju Halla, 01 trong những trường đại học được đầu tư quy mô và có chất lượng đào tạo tốt của Hàn Quốc về các ngành du lịch. Đây cũng là 01 kênh lựa chọn học tập tốt đối với học sinh sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng sau này.

Một số hình ảnh của buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng và Trường Đại học Cheju Halla:

http://dvtc.edu.vn/upload/44ab4fa4229d9b311a69b1554e6f1212/2017/Hanquoc/1.jpg

Thầy Tạ Quang Duẩn giới thiệu tổng quát về Trường cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

http://dvtc.edu.vn/upload/44ab4fa4229d9b311a69b1554e6f1212/2017/Hanquoc/2.jpg

Đại diện Trường Đại học Cheju Halla giới thiệu sơ lượt về Trường

02 Hiệu trưởng tặng quà và chụp hình lưu niệm

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp

 

Tin: Hồng Minh

Ảnh: Phú Cường

Từ khóa