Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN THỰC HÀNH KHÓA 7 ( 2017-2020 )

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 19/06/2020
Sáng ngày 05/6/2020, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng trao bằng tốt nghiệp cử nhân thực hành cho sinh viên khóa 7 (2017-2020) của Trường. Ngày hôm nay, dưới khoảng trời DVTC thân thương, mùa hè đã điểm tô sắc màu đỏ của hoa phượng, lại một mùa hạ – mùa chia tay của sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng chính thức bắt đầu.


Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
 
Đến dự buổi lễ có nhiều đại biểu và khách quý, về phía  khách mời có Ông Lê Xuân Lãm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính Kế toán, Ông Nguyễn Thanh Vũ – Phó Tổng giám đốc Công ty NCHR, Bà Trần Hiền – Quản lý khu vực Công ty Hải Phong JSC, Ông Nguyễn Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐ thành viên Công ty TNHH DV Du lịch Thanh Tâm và cha me, anh chị của các tân cử nhân đến chung vui cùng các sinh viên.

Về phía Nhà trường có Ths.Lê Đức Trung - Hiệu trưởng; Ths.Nguyễn Duy Quang - Phó hiệu trưởng; Ths.Hà Thị Vy - Phó Hiệu trưởng, cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm và cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động và đặc biệt là sự có mặt của 462 tân cử nhân thực hành.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, Ths.Lê Đức Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng 462 tân cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt thời gian 2,5 năm qua để có mặt tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. Thay mặt Nhà trường, Ths.Hà Thị Vy - Phó Hiệu trưởng thông qua Báo cáo tổng kết khóa học để đánh giá toàn bộ quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên khóa 7 Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng.

Ths.Lê Đức Trung, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 462 tân cử nhân

Chương trình tiếp tục với việc thầy Nguyễn Văn Hòa công bố Quyết định khen thưởng cho 1 sinh viên được công nhận tốt nghiệp loại xuất sắc và 32 sinh viên được công nhận tốt nghiệp loại giỏi. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 2,5 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng Thầy Cô và cha mẹ trong buổi Lễ tốt nghiệp đầy cảm xúc này.
 
Thầy Nguyễn Văn Hòa công bố Quyết định khen thưởng
 
Ths.Lê Đức Trung - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên có kết quả học tập loại xuất sắc và giỏi
 
Sinh viên Nguyễn Văn Rin lớp 7CHD1 đại diện các sinh viên được tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ
 
Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi tân cử nhân đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường thân yêu Cao đẳng du lịch Đà Nẵng để mang những kiến thức đã được trang bị, các tân cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động chất lượng cao có tính hội nhập và cạnh tranh cao.
 
Ths.Lê Đức Trung, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân
 
Ths.Nguyễn Duy Quang, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân
 
Ths.Hà Thị Vy, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân
 
Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” trường Cao đẳng Du Lịch Đà Nẵng để tạo dựng sự nghiệp tương lai.
Chúc các tân cử nhân luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
 

Bài viết liên quan