Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phối hợp cùng trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng nồng hậu đón tiếp khách tàu biển cập cảng Tiên Sa

Ngày cập nhật: Thứ bảy, 13/07/2019
Vào sáng ngày 30/8/2017, sinh viên Khoa Khách Sạn - trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng hân hạnh được tham dự cùng công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist và Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng đón tàu Taishan - Trung Quốc.

Sinh viên khoa Khách Sạn trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng hân hoan chào đón các vị khách trên chuyến tàu quốc tế Chinese Taishai cùng với các tiết mục nghệ thuật đặc trưng từ Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh. Chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ, các du khách theo hành trình Tam Á (Hải Nam, Trung Quốc) đã thực sự bị chinh phục bởi điệu múa mê hồn Apsara, độc tấu đàn bầu, trích đoạn tuồng đậm đà xứ Quảng. Sau màn biểu diễn lân sư chào mừng là tiết mục thả bóng bay vinh dự chào đón các du khách đến với Đà Nẵng.

Không chỉ dừng lại ở đó, cùng với sự đón tiếp nồng hậu là bó hoa tươi thắm và những món quà nhỏ đến từ Trung Tâm Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng được chính tay các Sinh viên trường CĐ Du Lịch Đà Nẵng trao tặng cho du khách.

Hoạt động đón tàu biển không chỉ thể hiện lòng mến khách của người dân Đà Nẵng đối với khách quốc tế mà còn là dịp quảng bá hình ảnh Việt Nam trong lòng du khách qua những tiết mục truyền thống, những cô gái Việt Nam trong tà áo dài thướt tha góp phần đưa Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với các bạn bè quốc tế.

Bài viết liên quan