Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Công Đoàn trường tổ chức tham quan dã ngoại nhân kỉ niệm 8/3

Ngày cập nhật: Thứ sáu, 12/07/2019
Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018, được sự đồng ý của Chi bộ Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn tham quan dã ngoại tại khu du lịch Phú Ninh, Tam Kỳ Quảng Nam.

Cùng đi với đoàn có thầy Lê Đức Trung - Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng; thầy Nguyễn Duy Quang - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, thầy Nguyễn Văn Hòa; Phó Chủ tịch Công đoàn, thầy Trương Văn Khoa và cô Ngô Thị Minh Hoa - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của hơn 40 cán bộ, nhân viên, giảng viên và người lao động nữ của các Phòng, Khoa, Đơn vị trong toàn Trường cùng người thân.

Tại khu du lịch Phú Ninh, Tam Kỳ Quảng Nam

Chuyến tham quan dã ngoại tại khu du lịch Phú Ninh, Tam Kỳ Quảng Nam đã giúp các thầy cô giáo, người lao động có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động và giảng viên Nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên tiếp tục hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan:Chuyến tham quan dã ngoại tuy đơn giản nhưng đã để lại những dư âm không bao giờ phai trong tim mọi người. Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn để chị em ra sức phấn đấu, cố gắng hơn nữa với công việc của mình.

 

Văn Khoa

Bài viết liên quan