Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Đoàn thanh niên sôi nổi với hội trại Thủ lĩnh thanh niên DVTC 2014

Ngày cập nhật: Thứ ba, 05/08/2014

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), ngày Quốc tế Lao động 1-5 và 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời, hưởng ứng tích cực hoạt động khai trương "Mùa du lịch Biển Đà Nẵng 2014" của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Đà Nẵng. Đoàn thanh niên trường Cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức thành công hội trại "Thủ lĩnh thanh niên DVTC 2014" trong hai ngày 03 - 04/5/2014 tại công viên Biển Đông - Phạm Văn Đồng cho hơn 100 cán bộ đoàn viên, thanh niên sinh viên đến từ các chi đoàn khóa 2 và khóa 3.

Hội trại "Thủ lĩnh thanh niên DVTC 2014"

Tiểu trại khoa Khách sạn

Tiểu trại khoa Lữ hành Hướng dẫn

Tiểu trại khoa Dịch vụ Nhà hàng

Nhảy Flashmod toàn trại

Tham gia cuộc thi 5 môn phối hợp (hình 1)

Tham gia cuộc thi 5 môn phối hợp (hình 2)

Tham gia cuộc thi 5 môn phối hợp (hình 3)

Tham gia cuộc thi 5 môn phối hợp (hình 4)

Tham gia cuộc thi 5 môn phối hợp (hình 5)

Cuộc thi rung chuông vàng

Lửa trại

Cuộc tranh tài gây cấn giữa các nữ đoàn viên DVTC

Cuộc thi "Đua thuyền trên cát"

Hội trại tổng kết và trao giải cho các tiểu trại, các cán bộ đoàn ưu tú. Kết thúc 2 ngày, Hội trại đã mang đến những bài học kỹ năng, những kinh nghiệm thật bổ ích, những niềm vui, nhiệt huyết và đặc biệt là tính đồng đội và sự đoàn kết của các trại sinh. Một bạn trại sinh chia sẽ "Chuyến đi để lại trong em nhiều cảm xúc đó là được trải nghiệm những giây phút tuyệt diệu của tình bạn, tình đồng chí, những khoảnh khắc cùng đồng đội vào sinh ra tử trong các trò chơi. Em rất mong có thể được tham gia nhiều hơn nữa những buổi tập huấn, Hội trại như thế này".

Thầy Tạ Quang Duẩn - Bí thư Đoàn trường trao giải nhất cá nhân cho bạn Huỳnh Thị Ngọc - Đoàn khoa Lữ hành Hướng dẫn

Hội trại "Thủ lĩnh thanh niên DVTC 2014" đã đánh dấu sự thành công trong công tác tập huấn cán bộ đoàn và đã bế mạc vào lúc 14h ngày 03/5/2014 trong sự lưu luyến của các trại sinh sau 02 ngày sinh hoạt sôi nổi để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ./.

Tin ảnh: Tôn Thất Duy

Bài viết liên quan