Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Giới thiệu về thư viện Trường

Ngày cập nhật: Chủ nhật, 11/08/2019

Nằm trong khuôn viên Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng với diện tích gần 250 m2 thuộc khối nhà E. Thư viện Trường được chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 01/11/2017 theo quyết định thành lập Trung tâm thông tin thư viện thuộc Trường Cao đẳng Du Lịch Đà Nẵng 474 /QĐ – CĐDLĐN ngày 31/10/2017 Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng đã phê duyệt.

Mặc dù mới được đưa vào hoạt động nhưng Thư viện Trường được đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại để phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, cán bộ giảng viên Trường. Không gian thoáng đãng và mát mẻ với hệ thống quạt, điện chiếu sáng đầy đủ giúp cho bạn đọc có một môi trường học tập, làm việc thật hiệu quả.

Không gian học tập thoáng mát, tiện nghi

Bên cạnh đó, nhà Trường còn đầu tư hệ thống máy tính bàn để hỗ trợ cho công tác học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên trong thời gian rãnh hoặc giải lao giữa giờ hay giờ nghỉ trưa cùng với 2 dãy bàn dành cho các bạn sinh viên đến học nhóm, làm bài tập nhóm, 1 bàn đọc dài và khu vực học tập cá nhân.

Hệ thống tính có kết nối internet để phục vụ cho nhu cầu của các bạn sinh viên Trường

Các bạn sinh viên Trường đang ngồi tra cứu thông tin

Kho sách nghiệp vụ của Trường

Cùng với trang thiết bị hiện đại, tại đây có hơn 442 đầu sách các loại với số lượng gần 1900 quyển sách chuyên ngành, sách nghiệp vụ và sách xã hội – đời sống với 2 thứ tiếng là tiếng anh và tiếng việt giúp học sinh dễ dàng tiếp thu, tích lũy kiến thức mới.

Sinh viên Khoa DVNH đang nghiên cứu các tài liệu nghiệp vụ

Sinh viên Khoa DVNH đang nghiên cứu các tài liệu nghiệp vụ

Sinh viên Khoa DVNH đang nghiên cứu các tài liệu nghiệp vụ

Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường học tập lý tưởng, Trường vẫn đang tiếp tục bổ sung, cập nhật thêm lượng sách mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nghiên cứu, học tập của sinh viên Trường. Đồng thời, nhà Trường còn tiếp tục nâng cấp, đầu tư thêm 3 phòng máy vi tính hiện đại để hỗ trợ thêm cho công việc, học tập nghiên cứu của sinh viên và cán bộ giảng viên Trường.

Thư viện Trường luôn chào đón và sẵ sàng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn sinh viên cũng như thầy cô giảng viên Trường.

Cô Nguyễn Trần Hoài Thương - Trung tâm thông tin thư viện

Bài viết liên quan