Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

NGHIỆP VỤ BẾP BÁNH VÀ MÓN ĂN TRÁNG MIỆNG


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nội dung chương trình chú trọng vào kỹ năng thực hành theo hướng tiếp cận năng lực thực hiện và vị trí việc làm:
Tổng quan du lịch
Văn hóa Ẩm thực
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tiếng Anh Bếp
Kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Á
Kỹ thuật chế biến bánh và món ăn tráng miệng Âu
Thực tế cuối khóa
ĐÓI TƯỢNG:
Tất cả đối tượng có nhu cầu
LỊCH KHAI GIẢNG
Định kỳ mỗi tháng
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Thời gian đào tạo: 4 tháng (400 tiết)
Thời gian học: Tuần 3 buổi (từ 18h00 đến 21h00)
CHỨNG CHỈ
Chứng chỉ Sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Làm việc tại vị trí sơ chế, chế biến bánh tại tại các nhà hàng Á-Âu
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:
Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng
Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 69, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Website: dvtc.edu.vn         Email: tri.duong@dvtc.edu.vn
Điện thoại: 0236.3957.957 – Hotline: 0905.921.365 (thầy Trí) - 0914.00.11.44 (thầy Khoa)

Ngành nghề khác

SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Ngày cập nhật: 25/07/2019

SƠ CẤP NGHỀ PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

Ngày cập nhật: 08/08/2019

SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ BUỒNG

Ngày cập nhật: 08/08/2019

SƠ CẤP NGHỀ NGHIỆP VỤ LỄ TÂN

Ngày cập nhật: 08/08/2019

AN NINH KHÁCH SẠN

Ngày cập nhật: 17/09/2019

NGHIỆP VỤ BẾP Á

Ngày cập nhật: 17/09/2019