Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chuyên ngành tiếng anh

  • BÌA SÁCH

    Introduction to Management in the Hospitality Industry, 6th Edition

    Introduction to Management in the Hospitality Industry, 6th Edition của tác giả đồng tác giả Clayton W. Barrows, Tom Powers dành cho những ai đang tìm kiếm một cuốn sách hay về quản trị trong lĩnh vực khách sạn nói chung.

  • professional chef - level 1

    PROFESSIONAL CHEF – LEVEL 1

    Thực phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì sự sống và phát triển thể chất lẫn tinh thân của con người. Ngày nay, khi nhu cầu của cuộc sống tăng lên, thị hiếu ấm thực con người vì thế cũng được nâng cao, chứng tỏ ...

  • Solutions Elementary Student is Book

    SOLUTIONS 2ND EDITION ELEMENTARY STUDENT’S BOOK

    Bạn muốn tìm một cuốn sách Tiếng Anh cơ bản cho 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết và chuẩn bị kiến thức nền tảng cho chương trình B1 Cambridge. Cuốn sách SOLUTIONS 2ND EDITION student’s book là một trong những cuốn sách hay hiện đang có ở thư viện ...

  • hotel-english

    Giới thiệu sách: HOTEL ENGLISH – A HANDS – ON COURSE FOR HOTEL PROFESSIONALS – NXB TỔNG HỢP TP HCM

    Hotel English giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ năm sao một cách hiệu quả bằng tiếng Anh. Ngoài ra, nó còn có các hoạt động từ vựng, thực hành ngữ pháp tập trung, và các bài tập chức năng giao tiếp để làm ...

  • TOMATO-TOEIC

    TOMATO TOEIC WRITING FLOW

    Chủ biên: Kim Hyeonju, Lee Hyejeong, David S. McCormick, John Boswell Hiện nay phần thi viết đang được xem xét để đưa vào đề thi toeic, để đánh giá được sát thực nhất bốn kĩ năng nghe nói đọc viết của thí sinh. Bởi vì kĩ năng viết tiếng Anh là ...

  • IMG_2221

    Sách Achieve IELTS 2 – English for International Education

    Nhà xuất bản MC Marshall Cavendish Education đã cho ra đời cuốn sách hỗ trợ Sinh viên luyện thi IELTS Achieve IELTS 2 – English for International Education.

  • dfdsf

    BÀI GIỚI THIỆU SÁCH   BIG STEP TOEIC 1

      Hầu như ai trong chúng ta cũng mong muốn đạt thành tích cao để dành được một vị trí làm việc tốt hơn. Trong thời đại ngày nay, điểm số TOEIC có thể là một minh chứng về thành tích như vậy, tuy nhiên thật không dễ nếu bạn đặt ...

  • PROFESSIONAL CHEF LEVEL 2

    PROFESSIONAL CHEF – LEVEL 2

    Professional Chef – level 2 (2nd Edition) là quyển sách thứ hai sau Professional Chef – level 1 của Gary Hunter và Terry Tinton dành cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành chế biến món ăn. Sách hướng dẫn các kỹ năng nấu ăn ...

  • 73063580_783106848789204_3637951859374686208_n

    ECONOMY TOEIC RC 1000 (VOLUME 2)

    Song song với luyện kĩ năng nghe theo cuốn ECONOMY TOEIC LC 1000 (VOLUME 2), việc kết hợp luyện Đọc trên cuốn ECONOMY TOEIC RC 1000 (VOLUME 2) là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn nâng điểm thi Toeic từ 500 trở lên.   Với 10 bài luyện ...

  • 9781408039083

    GIỚI THIỆU SÁCH “Professional Chef Level 1” (TÁI BẢN LẦN 2)

    Professional Chef Level 1 của tác giả Neil Rippington là loại sách Chuyên ngành Bếp được đón nhận và giúp người học có nền tảng kiến ​​thức lý thuyết và thực tế cần thiết để bắt đầu sự nghiệp thành công.

  • File ảnh

    GIỚI THIỆU SÁCH ECONOMY TOEIC RC1000

    TOEIC từ lâu đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên, khi mà điều kiện tốt nghiệp của hầu hết trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay đều yêu cầu số điểm TOEIC nhất định; những công ty, tập đoàn ...

  • food_and_beverage_1

    FOOD AND BEVERAGE SERVICE –LEVELS 1&2

    Xã hội càng phát triển, nhu cầu ăn uống của con người càng cao. Khi đến nhà hàng dùng bữa, nhân viên phục vụ là một trong những đối tượng mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất, giúp cho họ luôn cảm thấy thoải mái và nhận được các dịch ...

Chia sẻ sách hay