Bộ văn hóa, thể thao và du lịch

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Chuyên ngành nhà hàng

  • dfsd

    GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH ĂN GÌ CHO KHÔNG ĐỘC HẠI (NHÀ XUẤT BẢN TUỔI TRẺ)

    Có lẽ chúng ta không hề nhận ra nhưng thực đơn có lẽ đóng một vai trò lớn hơn là chúng ta tưởng. Tuy nhiên mỗi ngày trôi qua thì né tránh dinh dưỡng là việc khó khăn theo nhiều cấp độ, dinh dưỡng gắn liền với văn hóa ẩm ...

  • default images

    BÀI GIỚI THIỆU SÁCH   KINH DOANH NHÀ HÀNG “247 nguyên lý quản lý”

    Hiện nay nghề kinh doanh ăn uống trên phạm vi toàn thế giới có những bước phát triển rất dài, không chỉ xuất hiện những tập đoàn kinh doanh ăn uống lớn, mà các quán nhỏ cũng không ngừng tăng lên. Mở hàng ăn là con đường làm giàu nhanh. ...

  • ANH SACH

    PHA CHẾ VÀ PHỤC VỤ COCKTAIL (QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG)

    Cocktail(long drink) là một loại thức uống được pha trộn, chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm rượu và hương như là các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem cùng các loại phụ gia khác. Với hương vị hòa trộn giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, ...

  • 1

    GỎI CÁ NAM Ô ĐÀ NẴNG  - MÓN NGON MANG HƯƠNG VỊ BIỂN

    Nằm trên địa phận phường Hòa Hiệp Bắc và Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu), Nam Ô được biết đến như một vùng đất lâu đời ở cửa ngõ phía bắc thành phố Đà Nẵng. Nơi đây nổi tiếng với những đặc sản "danh bất hư truyền" như nước mắm, ...

  • CA MON CANH NGON -HKONG

    GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢOCÁC MÓN CANH NGON ...

    Hiện nay có rất nhiều quyển sách hay về nghề Bếp của các Bếp trưởng, Chuyên gia Ẩm thực…  chia sẻ những kinh nghiệm, giới thiệu các nền ẩm thực hay các công thức món ăn cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt là các bạn trẻ chập ...

  • banhtrangmieng

    GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH CHẾ BIẾN BÁNH VÀ MÓN TRÁNG MIỆNG (GIÁO TRÌNH NỘI BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ...

    Mỗi quốc gia vùng miền đều có những nét văn hóa ẩm thực đặc trưng tạo nên sự độc đáo và khác biệt riêng. Trong thế giới bánh các món bánh cũng đại diện cho nhiều nền văn hóa, quốc gia và châu lục. Mỗi món bánh lại mang một ...

  • sach nghe thuat trang tri va cat tia

    GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢONGHỆ THUẬT TRANG TRÍ & CẮT TỈA ...

    Người Việt Nam có đức tính cần cù, khéo léo, tỉ mĩ, ngay cả trong việc thực hiện các món ăn cũng vậy. Bằng sự sáng tạo của mình, cùng việc kiên trì cắt tỉa, điêu khắc trên các rau củ quả đã làm cho món ăn sinh động, đẹp ...

  • sach_cat_tia_rau_cu_

    GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢOCẮT TỈA RAU CỦ QUẢ ...

    Đối với người Việt Nam, ăn uống không đơn thuần là ăn để no, mà ăn uống còn để thưởng thức. Người Việt Nam ăn bằng năm giác quan - Giác quan đầu tiên đó là ăn bằng mắt, trước khi ăn, thực khách phải ngắm nhìn món ăn xem ...

  • sach_cac_mon_an_khau_vi_phuong_tay_trieu_thi_choi

    GIỚI THIỆU SÁCH THAM KHẢOCÁC MÓN ĂN KHẨU VỊ PHƯƠNG TÂY ...

    Sách là sản phẩm của xã hội văn minh và hiện đại. Mỗi quyển sách chứa đựng một kho tàng kiến thức vô cùng lớn và chứa nhiều nội dung phong phú khác nhau. Nó cung cấp cho xã hội loài người chúng ta sự mới mẻ trong khám phá ...

  • fdsfdsfds

    TƯ VẤN CÁC MÓN ĂN

    Giới thiệu thực đơn là công đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình phục vụ khách tại nhà hàng. Tư vấn thực đơn hiệu quả sẽ giúp khách dễ lựa chọn món hơn, đồng thời đánh giá cao tính chuyên nghiệp của nhân viên và nhà hàng. Làm thế ...

  • c532aea88ee16bbf32f0

    GIỚI THIỆU SÁCH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

    Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn (Tourism and Hospitality Management) được xem là ngành học không bao giờ “lỗi thời” vì dù kinh tế có lạm phát đến mấy thì mọi người vẫn luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vui chơi, giải trí và nghỉ ...

  • 20190410092805

    GIỚI THIỆU BÀI GIẢNG XÂY DỰNG THỰC ĐƠN

    Có lẽ chúng ta không hề nhận ra nhưng thực đơn có lẽ đóng một vai trò lớn hơn là chúng ta tưởng. Không phải đơn giản chỉ là danh sách giá tiền các món ăn, thực đơn trong nhà hàng thực chất là công cụ tiếp thị rất tinh ...

Chia sẻ sách hay