GIỚI THIỆU SÁCH: TÌM HIỂU LỊCH SỬ, VĂN HÓA SINGAPORE

Ngày cập nhật: Thứ hai, 11/11/2019
Quan hệ Việt Nam – ASEAN ngày nay đang phát triển tốt đẹp với mục tiêu vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển. Sự phát triển này là xu thế tất yêu của khu vực và thế giới, đồng thời cũng là lợi ích của Việt Nam. Tìm hiểu về đặc điểm các quốc gia Đông Nam Á - ASEAN với nội dung cơ bản nhất về điều kiện tự nhiên, kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội….của các quốc gia thành viên là điều kiện tốt nhất để sinh viên nghành du lịch có thể phục vụ cho du khách và có thể làm nhân viên quốc tế.
Đất nước Singapore là một đất nước rất nhỏ nhưng nền văn hóa tổng hợp từ nhiều quốc gia: Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia… cũng là một đất nước có vị thế quan trong trong khu vực, để đưa ra bức tranh tổng thể về đất nước, con người, tình hình chính trị, kinh tế đối ngoại và một số danh lam thắng cảnh của Singapore, xin giới thiệu đến Qúy Thầy Cô và các em quyền sách: “Tìm hiều lịch sử, văn hóa Singapore”
Quyền sách: “Tìm hiều lịch sử, văn hóa Singapore” có 4 phần:
Phần 1: Những nét nổi bật về đất nước Singapore
Phần 2: Khái quát lịch sử hình thành và phát triển
Phần 3: Văn hóa, phong tục tập quán đặc sắc
Phần 4: Cộng đồng Asian và đóng góp của Singapore
Hiện nay tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã có tài liệu về: “Tìm hiều lịch sử, văn hóa Singapore”
Xin trân trọng giới thiệu đến thầy cô và các em sinh viên tài liệu hữu ích này.

Cô Trần Thị Bích Trâm – Khoa Kiến thức cơ bản