Tomato TOEIC Speaking Flow – Thực đơn cho “món” Speaking
03-06-2019
Nếu bạn đang học và định hướng ôn thi TOEIC theo 4 kỹ năng nhất định các bạn không thể bỏ qua cuốn sách Tomato TOEIC Speaking Flow của 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đây là cuốn sách cung cấp cho người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc đề thi TOEIC speaking. Các bạn được học kiến thức cần thiết, luyện tập làm đề thi phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng speaking.
ECONOMY TOEIC LC 1000 (VOLUME 2)
03-06-2019
Mỗi đề thi đều đi qua các điểm ngữ pháp, từ vựng theo chủ điểm, kỹ năng đọc và kỹ năng nghe với chiến lược và kỹ năng làm bài rõ ràng, hiệu quả giúp người học nhanh chóng làm quen áp lực đề thi cũng như kỹ năng làm bài thi.
GIỚI THIỆU SÁCH TIẾNG ANH ĐÀM THOẠI DÀNH CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG
02-05-2019
Khi khách du lịch đến một điểm du lịch nào đó, ngoài việc tìm hiểu những thông tin về khách sạn, điểm tham quan, các dịch vụ, phương tiện vận chuyển, điều kiện giao thông v.v… thì một yếu tố không thể thiếu được đó là ẩm thực. Việc để lại ấn tượng cho khách về món ăn hay hình ảnh của một nhà hàng nào đó, ngoài yếu tố chất lượng món ăn do đội ngũ nhân viên bếp thực hiện thì chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng không kém phần quan trọng.
Giới thiệu sách - ECONOMY TOEIC RC1000
01-04-2019
Economy Toeic RC1000 của tác giả Kang Jin-Oh& Kang Won-Ki do Công ty TNHH Nhân Trí Việt phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng đọc rất hay trên thị trường hiện nay.
Highly Recommended 2
01-04-2019
việc lựa chọn và tìm được những quyển sách phù hợp để nghiên cứu tiếng Anh nói chung, đặc biệt là Tiếng Anh Chuyên ngành Lữ Hành Hướng Dẫn nói riêng không phải là điều dễ dàng khi đang có rất nhiều đầu sách trên thị trường.
HACKERS TOEIC LISTENING
28-02-2019
Hackers TOEIC Listening là tài liệu phù hợp cho học sinh và sinh viên, các chương đào tạo hoặc làm sách tự học cho tất cả mọi người mới học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Để tiếp cận với TOEIC một cách hiệu quả, bên cạnh việc siêng năng, chăm chỉ thì lựa chọn đúng tài liệu học cũng vô cùng quan trọng, giúp ích rất lớn cho các bạn sinh viên. Hãy để giáo trình Hackers TOEIC Listening giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe. Kỹ năng mà bất cứ học sinh sinh viên nào cũng e dè.
ENGLISH GRAMMAR IN USE 3rd EDITION – RAYMOND MURPHY
28-02-2019
‘English grammar in use’ là cuốn sách ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản quá đỗi nổi tiếng. Cho dù bạn học thi bất kì chứng chỉ tiếng anh nào như IELTS, TOEIC,…
Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
RSS