Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
TOEIC không khó khi đã có TOMATO COMPACT LISTENING!
29-12-2018
Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.
“THÓI QUEN RA ĐỀ & BÍ QUYẾT TRÁNH BẪY ĐỀ THI TOEIC – PART 5”
29-12-2018
Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ đã và đang trở thành xu hướng của bất cứ một người trẻ nào.
GIỚI THIỆU SÁCH “WELCOME”
30-11-2018
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.Tại Việt Nam, với xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh, tìm hiểu về thứ ngôn ngữ này cũng ngày càng nhiều hơn.
GIỚI THIỆU SÁCH ECONOMY TOEIC LC1000
30-11-2018
Để trang bị cho mình vốn kiến thức về Tiếng Anh, Toeic là lựa chọn không thể thiếu trong giai đoạn hiện nay. TOEIC từ lâu đã trở thành một thuật ngữ vô cùng quen thuộc với học sinh, sinh viên
Trọn bộ COLLINS - SKILL FOR THE TOEIC TEST- Vũ khí không thể thiếu cho TOEIC 4 kỹ năng
31-10-2018
Trọn bộ COLLINS - SKILL FOR THE TOEIC TEST- Vũ khí không thể thiếu cho TOEIC 4 kỹ năng
BARRON'S TOEIC – Sách học TOEIC không thể bỏ qua
28-09-2018
TOEIC từ lâu đã trở thành một cụm từ vô cùng quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, khi mà điều kiện tốt nghiệp của hầu hết trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề hiện nay đều yêu cầu số điểm TOEIC nhất định
“COBUILD TO GO” – DICTIONARY OF AMERICAN ENGLISH
28-09-2018
Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ - phổ biến là tiếng Anh - có một vai trò vô cùng quan trọng. Học ngoại ngữ là một trong những cách quan trọng để bạn định vị bản thân trong quá trình thế giới hội nhập.
RSS