English for Hotel Management – Cuốn sách gối đầu giường của SV ngành QTKS
25-07-2019
iếng Anh chuyên ngành QTKS (English for Hotel Management) là một trong những giáo trình nằm trong Dự án “Tăng cường năng lực nguồn nhân lực ngành Du lịch và Khách sạn Việt Nam” do Đại công quốc Luxembourg tài trợ không hoàn lại đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định và nghiệm thu. Do đó, cuốn giáo trình được Nguyễn Thị Ngọc Thúy làm chủ biên này là một công cụ vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên ngành Quản trị khách sạn nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành để nâng cao cơ hội được làm việc tại các khách sạn và resort quốc tế và đẳng cấp.
1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test
25-07-2019
Cuốn sách này sẽ thực sự hiệu quả nếu điểm TOEIC của bạn hiện tại là 600 điểm và mục tiêu là 800, thì bạn có thể bắt đầu học ngay với cuốn sách này. Vì đây là cuốn Tài liệu luyện thi TOEIC dạng đề đơn thuần nên hoàn toàn không có hướng dẫn và các mẹo làm bài TOEIC hiệu quả.
ACHIEVE IELTS 1 WORKBOOK INTERMEDIATE – UPPER INTERMEDIATE – CAROLINE CUSHEN
29-06-2019
Achieve IELTS 1 Work book cung cấp cho các bạn những tips làm bài theo từng dạng bài chia theo 4 kỹ năng trong kỳ thi IELTS. Ví dụ, bài 1 On Course giới thiệu về phần mở đầu Speaking Part 1, Writing Task 1, dạng bài matching Reading, dạng bài note Listening... Mỗi dạng bài đều có phân tích tỉ mỉ đi kèm với ví dụ, giúp bạn hình dung được chiến thuật làm bài hiệu quả.
Achieve IELTS 2 English for International Education
29-06-2019
Bộ sách Achieve IELTS 2 nâng cao được sử dụng cho các bạn có trình độ cao hơn, tầm 4.5 - 7.0 IELTS. Các bài học vẫn chia theo từng topic, hiệu quả tiếp cận sâu hơn giúp các em nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và mẹo làm bài hay để đạt điểm cao hơn. Đây là điểm đặc biệt khi các phương pháp học được phân tích kỹ theo từng đoạn trong bài.
Tomato TOEIC Speaking Flow – Thực đơn cho “món” Speaking
03-06-2019
Nếu bạn đang học và định hướng ôn thi TOEIC theo 4 kỹ năng nhất định các bạn không thể bỏ qua cuốn sách Tomato TOEIC Speaking Flow của 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Hyeonju và Lee Boyeong. Đây là cuốn sách cung cấp cho người học một cách tổng quan và chi tiết nhất về cấu trúc đề thi TOEIC speaking. Các bạn được học kiến thức cần thiết, luyện tập làm đề thi phân chia theo từng phần trong mỗi kỹ năng speaking.
ECONOMY TOEIC LC 1000 (VOLUME 2)
03-06-2019
Mỗi đề thi đều đi qua các điểm ngữ pháp, từ vựng theo chủ điểm, kỹ năng đọc và kỹ năng nghe với chiến lược và kỹ năng làm bài rõ ràng, hiệu quả giúp người học nhanh chóng làm quen áp lực đề thi cũng như kỹ năng làm bài thi.
GIỚI THIỆU SÁCH TIẾNG ANH ĐÀM THOẠI DÀNH CHO NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG
02-05-2019
Khi khách du lịch đến một điểm du lịch nào đó, ngoài việc tìm hiểu những thông tin về khách sạn, điểm tham quan, các dịch vụ, phương tiện vận chuyển, điều kiện giao thông v.v… thì một yếu tố không thể thiếu được đó là ẩm thực. Việc để lại ấn tượng cho khách về món ăn hay hình ảnh của một nhà hàng nào đó, ngoài yếu tố chất lượng món ăn do đội ngũ nhân viên bếp thực hiện thì chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên nhà hàng không kém phần quan trọng.
Giới thiệu sách - ECONOMY TOEIC RC1000
01-04-2019
Economy Toeic RC1000 của tác giả Kang Jin-Oh& Kang Won-Ki do Công ty TNHH Nhân Trí Việt phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng đọc rất hay trên thị trường hiện nay.
Highly Recommended 2
01-04-2019
việc lựa chọn và tìm được những quyển sách phù hợp để nghiên cứu tiếng Anh nói chung, đặc biệt là Tiếng Anh Chuyên ngành Lữ Hành Hướng Dẫn nói riêng không phải là điều dễ dàng khi đang có rất nhiều đầu sách trên thị trường.
RSS