Giới thiệu sách - ECONOMY TOEIC RC1000
01-04-2019
Economy Toeic RC1000 của tác giả Kang Jin-Oh& Kang Won-Ki do Công ty TNHH Nhân Trí Việt phát hành, cuốn sách mới được đánh giá là một cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC tập trung vào kỹ năng đọc rất hay trên thị trường hiện nay.
Highly Recommended 2
01-04-2019
việc lựa chọn và tìm được những quyển sách phù hợp để nghiên cứu tiếng Anh nói chung, đặc biệt là Tiếng Anh Chuyên ngành Lữ Hành Hướng Dẫn nói riêng không phải là điều dễ dàng khi đang có rất nhiều đầu sách trên thị trường.
HACKERS TOEIC LISTENING
28-02-2019
Hackers TOEIC Listening là tài liệu phù hợp cho học sinh và sinh viên, các chương đào tạo hoặc làm sách tự học cho tất cả mọi người mới học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Để tiếp cận với TOEIC một cách hiệu quả, bên cạnh việc siêng năng, chăm chỉ thì lựa chọn đúng tài liệu học cũng vô cùng quan trọng, giúp ích rất lớn cho các bạn sinh viên. Hãy để giáo trình Hackers TOEIC Listening giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe. Kỹ năng mà bất cứ học sinh sinh viên nào cũng e dè.
ENGLISH GRAMMAR IN USE 3rd EDITION – RAYMOND MURPHY
28-02-2019
‘English grammar in use’ là cuốn sách ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản quá đỗi nổi tiếng. Cho dù bạn học thi bất kì chứng chỉ tiếng anh nào như IELTS, TOEIC,…
Sách BIG STEP 2 – Toeic nâng cao
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách nâng cao các kỹ năng Toeic và Chiến lược làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì Big Step 2 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests)
31-01-2019
Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách tổng hợp cả hai kỹ năng Nghe (Listening Comprehension) lẫn phần Đọc hiểu (Reading Comprehension) để làm bài thi Toeic một cách hiệu quả thì NEW LONGMAN Real TOEIC ( Full Actual Tests) là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.
TOEIC không khó khi đã có TOMATO COMPACT LISTENING!
29-12-2018
Sách là nguồn cung cấp tri thức không thể thiếu đối với con người. Muốn học tốt cần có nguồn tài liệu tham khảo chuẩn xác, đặc biệt đối với việc luyện thi TOEIC thì điều này càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, việc bạn nên luyện thi TOEIC bằng sách nào để đạt hiệu quả cao nhất thì cần phải có lựa chọn đúng đắn.
“THÓI QUEN RA ĐỀ & BÍ QUYẾT TRÁNH BẪY ĐỀ THI TOEIC – PART 5”
29-12-2018
Trong thời kỳ hội nhập và với xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ đã và đang trở thành xu hướng của bất cứ một người trẻ nào.
GIỚI THIỆU SÁCH “WELCOME”
30-11-2018
Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.Tại Việt Nam, với xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh, tìm hiểu về thứ ngôn ngữ này cũng ngày càng nhiều hơn.
RSS