GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ BAR VÀ THỨC UỐNG

Ngày Cập nhật :

Bạn muốn trở thành người quản lý Bar chuyên nghiệp? Bạn đang khao khát thăng tiến trong lĩnh vực này và cần một điểm tựa nhưng lại khó khăn trong việc lựa chọn sách? Với giáo trình “Quản lý Bar và thức uống” là lựa chọn an toàn, hiệu quả và tốt nhất giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Giáo trình gồm 3 phần: Phần thứ nhất là kiến thức chung về thức uống

Phần thứ 2: Kỹ năng pha chế và phục vụ

Phần thứ 3: Quản lý thức uống và nhân sự

Với mong muốn giúp học viên và giáo viên có liên quan trong nghành kinh doanh ẩm thực có sự hiểu biết cơ bản về việc quản lý quầy Bar và thức uống.  Đồng thời, góp phần bồi dưỡng, nâng cao kiến thức lẫn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên đang giảng dạy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, trong lĩnh vực Bar Nhà hàng - Khách sạn, giáo trình đã xây dựng chương trình Quản Lý Bar, bảo quản thức uống dành riêng cho chủ Bar, Kỹ năng pha chế và thái độ phục vụ đối với khách hàng, cũng như quản lý nguồn nhân sự. Giáo trình cung cấp kiến thức cho những người đang muốn học tập để chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc nhất trước khi bước vào công việc đầy khó khăn, thử thách nhưng cũng vô cùng thú vị này.

Giáo trình quản lý Bar và thức uống,  mang đến những kiến thức và kỹ năng quản lý đặc thù trong nghề. Theo đó, nội dung chương trình tập trung cung cấp kiến thức tổng quan về các mô hình kinh doanh thức uống tại Việt Nam và cách thức kinh doanh hiệu quả. Lên ý tưởng và xây dựng hệ thống quán cà phê. Đào tạo các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp bao gồm: quản lý nguyên vật liệu, quản lý và training nhân viên,  cách thức xây dựng thực đơn thức uống,…cùng kỹ năng nắm bắt chính xác tâm lý khách hàng để lên một chiến lược marketing hiệu quả.  Vì vậy, xuyên suốt chương trình, người học sẽ có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm thực tế, cách xử lý khủng hoảng từ các chuyên gia để có thể áp dụng ngay vào mô hình kinh doanh hiện tại hoặc trong tương lai của chính mình. Chắc chắn đây sẽ là những kiến thức thực tế nhất, giúp cho các nhà quản lý Bar và thức uống hiện tại cũng như trong tương lai có được định hướng rõ ràng, cùng chiến lược tốt.

Trân trọng./.

Cô Hoàng Thị Hồng Vinh - DVNH

Từ khóa