GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN Á
30-11-2018
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, của cải vật chất xã hội ngày càng dồi dào, phong phú, nhu cầu ăn uống của cong người ngày càng cao.
CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠI PHÒNG
30-11-2018
Cung cấp dịch vụ tại phòng (Tài liệu đánh giá cho chuyên gia đào tạo / đánh giá) được học viện Chisholm (Australia) chuyển giao cho Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam trong một đề án hợp tác giữa hai bên.
TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NHÀ HÀNG (ENGLISH FOR RESTAURANT)
31-10-2018
Du lịch đang là một ngành phát triển nhanh chóng trong thế giới hội nhập và năng động ngày nay. Cơ hội việc làm trong ngành du lịch vô cùng phong phú với rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn.
GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
31-10-2018
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học sự thu nhận vai trò của con người được truyền đạt qua các giác quan sau: Vị giác 1%, Xúc giác 1.5%, Khứu giác 3.5%, Thính giác 11%, Thị giác 85%.
Sách ĐIỀU HÀNH QUÁN BAR
28-09-2018
Bạn bè, tiếng cười, lễ kỷ niệm, vui chơi giải trí – vui vẻ! Đây là những điều có trong tâm trí của bạn khi bạn nghĩ đến việc sở hữu quán bar của riêng bạn như bạn tưởng tượng phòng đầy tiếng trò chuyện thân thiện, âm nhạc và người thưởng thức tiếng hát của chính họ.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH VĂN HÓA ẨM THỰC
28-09-2018
Ăn, uống có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người và xã hội. Vì vậy người Trung Quốc có câu: “Dĩ thực vi tiên”, còn người Việt Nam có câu: “Có thực mới vực được đạo”.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH SINH LÝ DINH DƯỠNG
24-08-2018
Một trong những nhu cầu không thể thiếu được đối với cuộc sống hằng ngày của con người là ăn uống.
GIỚI THIỆU SÁCH “BÍ QUYẾT PHA CHẾ SINH TỐ VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY”
24-08-2018
Đây là quyển sách do First News tổng hợp và biên dịch. Như chúng ta được biết, thức uống được pha chế từ trái cây và rau củ là loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nguyên liệu chế biến lại đơn giản và dễ tìm.
TIÊU CHUẨN VTOS KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
30-07-2018
Tài liệu Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh âu được xây dựng trong khuôn khổ triển khai Dự án “Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam” do EU tài trợ.
Giáo trình Quản trị Kinh doanh Nhà hàng
30-07-2018
Kinh doanh nhà hàng là ngành “hái ra tiền” nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khiến tiền bạc của bạn “đội nón ra đi” nhanh nhất.
GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ BAR VÀ THỨC UỐNG
02-07-2018
Bạn muốn trở thành người quản lý Bar chuyên nghiệp? Bạn đang khao khát thăng tiến trong lĩnh vực này và cần một điểm tựa nhưng lại khó khăn trong việc lựa chọn sách?
GIỚI THIỆU SÁCH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
29-06-2018
Ăn uống đó là một nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống của tất cả mọi người,
PHA CHẾ VÀ PHỤC VỤ COCKTAIL
28-05-2018
Cocktail là một loại thức uống được pha trộn có chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem và các loại phụ gia khác...
BÀI GIẢNG THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN
28-05-2018
Bài giảng thực hành chế biến món ăn của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội do tác giả Tường Minh Ngọc chủ biên.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH THƯƠNG PHẨM HÀNG THỰC PHẨM
04-05-2018
Môn học Thương phẩm hàng thực phẩm là một môn khoa học nghiên cứu các thành phần hóa học, tính chất, chỉ tiêu chất lượng, các biến đổi, phương pháp bảo quản hàng thực phẩm
RSS