Sách ĐIỀU HÀNH QUÁN BAR
28-09-2018
Bạn bè, tiếng cười, lễ kỷ niệm, vui chơi giải trí – vui vẻ! Đây là những điều có trong tâm trí của bạn khi bạn nghĩ đến việc sở hữu quán bar của riêng bạn như bạn tưởng tượng phòng đầy tiếng trò chuyện thân thiện, âm nhạc và người thưởng thức tiếng hát của chính họ.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH VĂN HÓA ẨM THỰC
28-09-2018
Ăn, uống có ý nghĩa rất quan trọng đối với con người và xã hội. Vì vậy người Trung Quốc có câu: “Dĩ thực vi tiên”, còn người Việt Nam có câu: “Có thực mới vực được đạo”.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH SINH LÝ DINH DƯỠNG
24-08-2018
Một trong những nhu cầu không thể thiếu được đối với cuộc sống hằng ngày của con người là ăn uống.
GIỚI THIỆU SÁCH “BÍ QUYẾT PHA CHẾ SINH TỐ VÀ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY”
24-08-2018
Đây là quyển sách do First News tổng hợp và biên dịch. Như chúng ta được biết, thức uống được pha chế từ trái cây và rau củ là loại nước giải khát có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng nguyên liệu chế biến lại đơn giản và dễ tìm.
TIÊU CHUẨN VTOS KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
30-07-2018
Tài liệu Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh âu được xây dựng trong khuôn khổ triển khai Dự án “Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam” do EU tài trợ.
Giáo trình Quản trị Kinh doanh Nhà hàng
30-07-2018
Kinh doanh nhà hàng là ngành “hái ra tiền” nhưng cũng là một trong những lĩnh vực khiến tiền bạc của bạn “đội nón ra đi” nhanh nhất.
GIÁO TRÌNH QUẢN LÝ BAR VÀ THỨC UỐNG
02-07-2018
Bạn muốn trở thành người quản lý Bar chuyên nghiệp? Bạn đang khao khát thăng tiến trong lĩnh vực này và cần một điểm tựa nhưng lại khó khăn trong việc lựa chọn sách?
GIỚI THIỆU SÁCH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ÂU
29-06-2018
Ăn uống đó là một nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống của tất cả mọi người,
PHA CHẾ VÀ PHỤC VỤ COCKTAIL
28-05-2018
Cocktail là một loại thức uống được pha trộn có chứa rượu. Một ly cocktail thường bao gồm một hay nhiều loại rượu và hương như các loại rượu mùi, trái cây, mật ong, sữa hay kem và các loại phụ gia khác...
BÀI GIẢNG THỰC HÀNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN
28-05-2018
Bài giảng thực hành chế biến món ăn của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội do tác giả Tường Minh Ngọc chủ biên.
GIỚI THIỆU GIÁO TRÌNH THƯƠNG PHẨM HÀNG THỰC PHẨM
04-05-2018
Môn học Thương phẩm hàng thực phẩm là một môn khoa học nghiên cứu các thành phần hóa học, tính chất, chỉ tiêu chất lượng, các biến đổi, phương pháp bảo quản hàng thực phẩm
GIÁO TRÌNH NGHIỆP VỤ BAR
04-05-2018
BARTENDER HIỆN LÀ NGHỀ NGHIỆP ĐƯỢC NHIỀU BẠN TRẺ LỰA CHỌN, VẬY BARTENDER LÀ GÌ, CÔNG VIỆC CỦA HỌ NHƯ THẾ NÀO? TẠI SAO LẠI THU HÚT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THEO ĐUỔI? HÃY CÙNG DVTC TÌM HIỂU VỀ NGÀNH NGHỀ NÀY NHÉ.
QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG: TOP NHỮNG NGÀNH “HOT” NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
04-04-2018
Quản trị Nhà hàng là một trong những ngành học được rất nhiều bạn trẻ săn đón và luôn nằm trong top những ngành “hot” nhất trên thế giới...
GIỚI THIỆU VỀ SÁCH THAM KHẢO KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM
04-04-2018
“Nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp là một nghệ sỹ” dù là người phụ nữ đảm đang hay những đầu bếp tài ba thì cũng cần đến bạn đồng hành là những quyển sách dạy nấu ăn thật hay, chất lượng...
RSS