GIỚI THIỆU SÁCH NON NƯỚC VIỆT NAM
31-01-2019
Cuốn sách “ Non nước Việt Nam”của tác giả Vũ Thế Bình sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả những bạn sinh viên nào muốn trở thành muốn hướng dẫn viên thuyết minh giỏi tour du lịch trong nước.
GIỚI THIỆU SÁCH 500 CÂU HỎI – ĐÁP SẮC MÀU VĂN HÓA VIỆT NAM
31-01-2019
Cuốn sách “ 500 câu hỏi – đáp sắc màu Văn Hóa Việt Nam ”của tác giả Hà Nguyễn sẽ là cuốn sách gối đầu giường cho tất cả những bạn sinh viên nào muốn trở thành hướng dẫn viên giỏi am hiểu về văn hóa Việt Nam, muốn giới thiệu về văn hóa Việt Nam đến với khách du lịch nói chung và khách quốc tế nói riêng.
CÔNG DUNG NGÔN HẠNH PHỤ NỮ VIỆT NAM
29-12-2018
Các nhà khoa học đã dự báo thế kỷ 21 là thế kỷ của phụ nữ. Phụ nữ chiếm hơn một nữa nhân loại trên thế giới
SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ HÀN QUỐC
29-12-2018
Trong những năm gần đây, quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng mở rộng và phát triển, kéo theo ngành du lịch phát triển cực mạnh, lượng khách Hàn Quốc tăng cao và đồng thời lượng khách Việt Nam đến Hàn Quốc cũng tăng do đó để tìm hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh của đất nước kim chi này.
GIỚI THIỆU SÁCH CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM “ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH “
30-11-2018
Bộ tài liệu “ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch” Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Du lịch tại Việt Nam
GIỚI THIỆU SÁCH CHUẨN KỸ NĂNG NGHỀ DU LỊCH VIỆT NAM “ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR “
30-11-2018
“ NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH TOUR “ Bộ tài liệu “ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam Nghiệp vụ điều hành tour ” Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Du lịch tại Việt Nam, Chương trình Phát triển Năng lực Du lịch có trách nhiệm với Môi trường và Xã hội, do Liên minh Châu Âu tài trợ, được giao nhiệm vụ sửa đổi bộ Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) do Dự án “Phát triển Nguồn Nhân lực Du lịch Việt Nam” xây dựng.
GIỚI THIỆU GIÁO SÁCH LUẬT DU LỊCH
31-10-2018
Các em sinh viên đã cập nhật kiến thức về luật du lịch mới ban hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2018 chưa?
100 BÍ MẬT KINH ĐÔ HUẾ
31-10-2018
Các em sinh viên có muốn trở thành những hướng dẫn viên có kiến thức sâu rộng am hiểu về di sản văn hóa Huế và Kinh Đô Huế ?
TIẾN TRÌNH LỊCH SỬ VIẾT NAM
28-09-2018
Môn Lịch sử Việt Nam là một môn học nằm trong khối kiến thức cơ sở ngành của chuyên ngành Hướng dẫn du lịch và Quản trị Lữ hành
RSS